Đại diện Honor giới thiệu mẫu Honor Play ở Việt Nam
Honor cho biết, mẫu smartphone này sở hữu công nghệ GPU Turbo – công nghệ cải tiến xử lý đồ họa và tăng hiệu suất chơi game trên các thiết bị di động. Công nghệ này tăng hiệu năng của bộ vi xử lý đồ họa lên tới 60%, giúp giảm bớt lượng điện năng tiêu thụ lên bộ vi xử lý SoC khoảng 30%, đảm bảo tốc độ vận hành nhanh và tối ưu hóa khả năng xử lý những vấn đề thường gặp khi chơi game của người dùng.
Honor trang bị cho máy màn hình Fullview 6.3 inch, tỉ lệ 19.5:9 cùng bề mặt nanocompozit mang lại kết cấu bề mặt có độ bền vững chắc, phản ứng nhạy khi chạm vào bề mặt màn hình.
Máy được hỗ trợ bởi chip Kirin 970, Ram 4 GB và chạy trên nền tảng EMUI 8.2 mới nhất. Đi cùng là hệ thống camera kép phía sau lần lượt là 16MP và 2MP, camera phía trước là 16MP. Hệ thống camera này được tích hợp công nghệ AI 2.0 giúp nhận biết được đến 500 yếu tố ngoại vi ở 22 vật thể khác nhau.
Ngoài ra, máy tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI với các tính năng như AI 4D Smart Shock cho phép nhận dạng hình ảnh thời gian và âm thanh trung thực hơn trong các tác vụ chơi game. Máy sẽ rung và cảnh báo người dùng về hướng tiếp cận của kẻ thù hoặc có tiếng súng, cảm nhận cú đá…
Gia Hưng