Camera kép – ‘át chủ bài’ của smartphone
Bên cạnh hiệu năng và màn hình tràn viền, cuộc chiến camera trên các dòng smartphone luôn sôi động với nhiều cải tiến mới. Đã hết thời các hãng sản xuất điện thoại cạnh tranh bằng việc nâng cấp số megapixel, mà thay vào đó là các bước đột phá như sáng chế cụm camera kép để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ người dùng.
Sự ra đời của camera kép không chỉ nâng chất lượng ảnh lên tầm cao mới mà còn đem lại những trải nghiệm độc đáo cho người dùng.Thậm chí nhiều người yêu smartphone đã chọn nó để thay thể cho máy ảnh chuyên nghiệp nhờ ưu thế tiện lợi và nhỏ gọn.
Dễ dàng sở hữu smartphone với camera kép từ HTC chỉ với 4.990.000 đồng.
Không khó hiểu khi camera kép thường được trang bị trên những điện thoại ở tầm giá khá cao, đòi hỏi người dùng phải sở hữu hầu bao rủng rỉnh mới có thể rinh sản phẩm về nhà.
Desire 12 plus – trải nghiệm camera kép với 5 triệu đồng
HTC Desire 12 plus có hệ thống camera kép với độ phân giải mượt là 13 megapixel và 2 megapixel, cùng khả năng lấy nét tự động theo pha (PDAF) dễ dàng bắt trọn mọi khoảnh khắc ngay cả khi chủ thể đang di chuyển.
Camera kép cho phép lấy nhiều tiêu điểm cùng lúc, nên người dùng có thể chụp hình trước lấy nét sau hoặc tạo hiệu ứng bokeh – chủ thể ở tiền cảnh sẽ được làm nổi bật và hậu cảnh được làm mờ một cách tự nhiên.
Camera kép trên HTC Desire 12 plus đem lại trải nghiệm hình ảnh không hề kém các dòng smartphone tầm giá cao hơn.
Camera trước với độ phân giải 8 megapixel, khẩu độ f/2.0 (thu nhiều ánh sáng) tích hợp đèn flash LED (tăng cường sáng) giúp các bức ảnh selfie luôn rõ nét trong mọi điều kiện. Các tính năng như nhận diện khuôn mặt, làm đẹp, chụp ảnh Panorama, quay phim full HD (1080), chụp ngược sáng HDR… vẫn được trang bị đầy đủ trên Desire 12 plus.
Bên cạnh camera kép, sản phẩm của HTC tỏ ra vượt trội với cấu hình mạnh gồm chip Qualcomm Snapdragon 450 tám nhân, thiết kế tràn viền với hai màu sắc cá tính đen tuyền và tím ngọc trai.
HTC Desire 12 plus, điện thoại cam kép tầm trung đáng sở hữu hiện nay.
Sở hữu nhiều ưu điểm, người dùng có thể nâng cấp điện thoại của mình lên chiếc Desire 12 plus với ngân sách thông minh chỉ 4,99 triệu đồng.
Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Hoàng Hà Mobile. Tham khảo tại đây.
Thu Ngân