Infortrend có uy tín trong việc cung cấp các mảng lưu trữ hiệu năng cao cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với dòng sản phẩm EonStor DS 1000 Gen2 mới nhất hỗ trợ toàn bộ ổ đĩa SAS 12Gb/s. Hơn nữa, EonStor DS 1000 Gen2 còn hỗ trợ SAS, NL-SAS và ổ đĩa SATA cùng SSD. Cùng với đó, Infortrend còn cung cấp thêm lựa chọn cho Automated Storage Tiering và SSD Cache để tăng hiệu năng của thiết bị lưu trữ đồng thời giảm chi phí đầu tư cho khách hàng. Automated Storage Tiering cho phép bạn tạo các nhóm chứa tối đa bốn tầng lưu trữ, nơi dữ liệu nóng được giữ trong các tầng cao nhất để có hiệu suất tốt nhất. SSD Cache cho phép bạn đặt một bản sao dữ liệu nóng trong nhóm bộ nhớ đệm SSD để tăng hiệu suất đọc.
EonStor DS 1000 Gen2 cung cấp bộ nhớ cache 2GB mặc định được bảo vệ bởi mô-đun sao lưu bộ nhớ cache với BBU truyền thống hoặc siêu tụ điện. EonStor DS 1000 Gen2 được thiết kế mặc định với hai PSU cùng quạt, và khả năng thay thế nóng khi thiết bị vẫn đang hoạt động. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật cho hệ thống lưu trữ cùng khả năng mở rộng như 2U12-bay, 3U16-bay, 4U24-bay và 2U24-bay. Khả năng mở rộng của EonStor DS 1000 Gen2 lên tới Petabyte cùng cổng mở rộng 12Gb/s SAS của bộ điều khiển để có thể sử dụng các chuỗi lưu trữ bổ sung thông qua các kết nối dự phòng với hỗ trợ lên đến 444 SFF hoặc 436 LFF. Do đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có lựa chọn hoàn hảo cho theo nhu cầu hiện tại hoặc tương lai của mình.

Hiệu năng của Infortrend EonStor DS 1000 Gen2

Đối với phần mềm, Infortrend EonStor DS 1000 Gen2 đi kèm các dịch vụ dữ liệu hoàn chỉnh và các giao diện quản lý dễ sử dụng. Chính vì thế EonStor DS 1000 Gen2 là lựa chọn lý tưởng cho tất cả các môi trường SAN và các ứng dụng doanh nghiệp (như cơ sở dữ liệu, ảo hóa, chỉnh sửa video, sao lưu và giám sát). Toàn bộ dòng sản phẩm nhanh, linh hoạt và đáng tin cậy đưa đến cho bạn thiết bị lưu trữ hoàn hảo theo nhu cầu hiệu năng và ngân sách của mình.
SANWatch là hệ điều hành quản lý lưu trữ cho phép bạn khám phá, cấu hình, quản trị và giám sát các hệ thống lưu trữ EonStor DS. Nó là một công cụ cung cấp các chức năng quản lý cho bản sao cục bộ và/hoặc từ xa, cùng các tính năng dịch vụ dữ liệu khác thông qua giao diện người dùng thân thiện. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng quản lý dung lượng lưu trữ, truy cập và bảo vệ dữ liệu của mình cũng như trải nghiệm các tính năng có tính sẵn sàng cao chỉ với một giao diện duy nhất. Ngoài ra, tiện ích SANWatch quản lý nhiều mảng từ cùng một giao diện và được yêu cầu để quản lý các tác vụ như snapshot, copy và replication. Tạo ổ đĩa logic nhanh chóng, RAID và gán nó cho một bộ điều khiển chính. Các phân vùng được tạo ra trong các ổ đĩa logic và sau đó đưa tới các cổng dữ liệu trên các bộ điều khiển được chọn.

Tiện ích SANWatch

Các ứng dụng của doanh nghiệp rất rộng, vì thế giao diện cần thiết cho mỗi ứng dụng có thể khác nhau. Infortrend cung cấp các giao diện phong phú như FC 16Gb/s, FC 8Gb/s, iSCSI 40Gb/s, iSCSI 10Gb/s, iSCSI 40Gb/s, iSCSI 1Gb/s và SAS 12Gb/s để cho phép hoàn toàn tương thích với mọi ứng dụng, cung cấp chất lượng truyền dữ liệu nhanh và đáng tin cậy.

Infortrend EonStor DS 1000 Gen2 cung cấp các giao diện phong phú

Với sự tiến triển của thông tin, số lượng dữ liệu doanh nghiệp đã bắt đầu tăng theo cấp số nhân. Các sản phẩm lưu trữ của Infortrend có thể phân bổ dung lượng hệ thống theo yêu cầu thực tế và kết hợp với các khe cắm mở rộng mật độ cao với các thông số khác nhau cung cấp dung lượng TB hoặc PB cho lưu trữ cục bộ, tất cả chỉ với một hệ thống lưu trữ duy nhất. Kiến trúc máy chủ doanh nghiệp nhanh là xu hướng của tương lai. EonStor DS 1000 Gen2 cung cấp nhiều giao thức tốc độ cao như InfiniBand 56Gb/s, iSCSI 40Gb/s và FC 16Gb/s để xử lý các ứng dụng quan trọng khác nhau và môi trường triển khai khác nhau.