Đăng ảnh ở trong Stories của Instagram nghe cứ sai sai thế nào ý nhỉ? Đã đăng ảnh thì đăng luôn ở ngoài rồi còn lồng trong Stories làm gì…Trong xu thế người người nhà nhà đang dùng Instagram nhiều hơn, ứng dụng này đang chứng tỏ độ hot không kém người anh em Facebook. Nhưng một trong những tính năng “mật ngọt chết ruồi” nữa của Instagram chính là Stories, quá thành công đến nỗi chủ nhân gốc sáng tạo ra nó là Snapchat cũng phải ghen tị.Có lẽ nhận thấy chúng ta vừa thích dùng Instagram để đăng ảnh, vừa thích đăng Stories ngẫu hứng nên họ quyết định… gộp luôn chúng vào trong tính năng mới này chăng?Instagram vừa cho đính thẳng ảnh bên ngoài lên Stories như một link dẫn, tha hồ ủng hộ câu Like tập thể - Ảnh 1.

Các bước thực hiện: Chọn biểu tượng “Share” cạnh nút comment của ảnh > “Create a story with this post” ngay đầu danh sách > Chỉnh sửa những gì bạn muốn.

Không có gì quá khó hiểu và phức tạp, đây là một tùy chọn mới cho phép bạn “đính” một ảnh đã đăng chính thức trên Instagram vào trong Stories của mình. Nói cách khác, nó hoạt động như một cách chỉ dẫn bạn bè đường link đến ảnh kia vậy.Dù vậy, đây rõ ràng là một điểm khác biệt và thực hiện được đúng ý đồ của Instagram khi kết hợp sở thích đăng Stories thường xuyên và sự chăm chút cho những bức ảnh chính của mỗi người.
Không chỉ đính được ảnh của mình mà bạn cũng có thể đính cả ảnh người khác lên Stories, trong trường hợp muốn ủng hộ câu Like tập thể cho bức ảnh nào đó của bạn bè chẳng hạn. Tuy nhiên, nếu muốn làm thế, tài khoản của người kia phải đặt ở chế độ công khai (public chứ không phải private). Ngoài ra, mỗi người cũng có thể tự tắt tính năng đó từ đầu, không cho ai “soi mói” gì để tự tiện đính ảnh của mình lên Stories của họ. Hiện giờ mới chỉ có người dùng Android được hưởng điều này, còn iOS thì sẽ sớm có trong thời gian tới.