Hình ảnh rò rỉ mới nhất về chiếc iPhone 6,1 inch “giá rẻ” sử dụng màn hình LCD cho thấy máy sẽ có camera đơn khá lớn ở mặt lưng.
Cụm cảm biến này lớn hơn tương đối nhiều so với iPhone 7 và iPhone 8. Đồng thời, đèn flash LED cũng được di chuyển xuống vị trí dưới thay vì ở cạnh camera như trước. Với kích thước lớn hơn, cụm camera này được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều nâng cấp về chất lượng hình ảnh so với các thế hệ trước.

iPhone 6,1 inch tiep tuc lo dien voi camera lon o mat lung
Kích thước camera trên iPhone 6,1 inch to hơn so với iPhone 7 và iPhone 8.

Theo Economic Daily News, phiên bản iPhone 6,1 inch sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM và chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc.
Cần lưu ý, chế độ chờ 2 SIM trên iPhone sẽ cho phép người dùng chọn một trong hai thẻ SIM nhận và thực hiện cuộc gọi. Nó khác so với chế độ cả 2 SIM đều hoạt động và có thể nhận cũng như thực hiện cuộc gọi cùng lúc.

iPhone 6,1 inch tiep tuc lo dien voi camera lon o mat lung iPhone 6,1 inch tiep tuc lo dien voi camera lon o mat lung iPhone 6,1 inch tiep tuc lo dien voi camera lon o mat lung iPhone 6,1 inch tiep tuc lo dien voi camera lon o mat lung
Mô hình iPhone X Plus cho thấy máy chỉ sở hữu cụm camera kép thay vì 3 camera như các thông tin trước đó.

Bên cạnh đó, theo Macotakara, chiếc iPhone 6,1 inch sẽ ra mắt với các màu sắc bao gồm “trắng, đen, vàng nhạt, cam sáng, xanh dương, nâu nhạt”. Máy sẽ có giá khởi điểm từ 700 USD và ra mắt vào tháng 9 sắp tới.
2 sản phẩm khác là bản kế nhiệm iPhone X và một chiếc X Plus màn hình siêu lớn có thể ra mắt cùng thời điểm.

Bản dựng iPhone 9 màn hình 6,1 inch iPhone 9 có thể là sản phẩm rẻ nhất trong bộ 3 model ra mắt vào năm 2018 của Apple.

VietBao.vn