Tấm dán màn hình iPhone SE 2 đã bắt đầu được đặt hàng trước từ nhà sản xuất Olixar và nhà bán lẻ MobileFun, do đó hình ảnh case bảo vệ Olixar FlexiShield đã xuất hiện. Trong hình ảnh này, có thể thấy iPhone SE 2 có phần tai thỏ và viền màn hình giống iPhone X.
Các chi tiết ở mặt lưng của iPhone SE 2 so với các thế hệ trước không có sự khác biệt nhiều, sự thay đổi chủ yếu nằm ở mặt trước của máy. Nhìn qua, iPhone SE 2 gần như là phiên bản thu nhỏ của iPhone X. Tuy nhiên, hình ảnh này không cho thấy được phần tai thỏ của iPhone SE 2 sẽ gồm những bộ phận nào.

Sản phẩm - iPhone SE 2 là bản thu nhỏ của iPhone X?

iPhone SE 2 là bản thu nhỏ của iPhone X.

Có thể phần tai thỏ này vẫn là nơi chứa cảm biến TrueDepth hay sẽ là sự cải tiến nào khác. Cũng chưa rõ iPhone SE 2 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình hay tiếp tục dùng Face ID để xác thực người dùng. Hiện tại, thông tin rõ ràng nhất về iPhone SE 2 là máy sẽ dùng chip Apple A10 Fusion giống iPhone 7.
Sau khi hình ảnh này được tiết lộ, nhiều nghi vấn đã được đặt ra xung quanh việc iPhone SE 2 là phiên bản giá rẻ, vậy thì liệu Apple có trang bị cho thiết bị này tai thỏ và Face ID không? Song việc Olixar đặt hàng nhiều màu sắc khác nhau cho các bộ ốp lưng trong suốt của mình cho thấy họ khá tự tin về thông tin mà họ đã có được về iPhone SE 2.
Trong trường hợp hình ảnh này là chính xác thì iPhone SE 2 sẽ không có nút Home vật lý, tích hợp camera đơn và mặt sau phủ kính. Một số nguồn tin khác còn tiết lộ Apple sẽ trang bị sạc không dây cho iPhone SE 2 và sẽ ra mắt sản phẩm này vào WWDC 2018 sắp tới.