Hình ảnh về mẫu smartphone cao cấp mới của OnePlus cho thấy rõ trọng tâm của tấm poster là số 6 cùng đường nhịp tim. Tuy nhiên, poster quảng cáo này mới chỉ được xuất hiện trên trang mạng xã hội Weibo chính thức của công ty, chưa hiện diện trên các trang mạng xã hội khác như Twitter và Facebook.
Ngoài tính năng cảm biến nhịp tim, OnePlus 6 còn được dự đoán trang bị chip Snapdragon 845 mạnh mẽ nhất của Qualcomm; RAM 6 GB hoặc 8GB cùng các tùy chọn bộ nhớ lần lượt là 64GB, 128 GB và 256 GB. Liên quan đến ngoại hình của điện thoại thông minh, OnePlus đã xác nhận sản phẩm sẽ có thiết kế kính mới, giống như Galaxy S9 với màn hình dài, hoàn chỉnh với “tai thỏ” đúng xu hướng.
OnePlus 6 sẽ có cảm biến nhịp tim.
Về mức giá “hủy diệt”, OnePlus 6 được đồn đại với giá khởi điểm chỉ 555 USD (tương đương 12,6 triệu đồng) cho phiên bản 64GB, trong khi tùy chọn 128 GB có thể lên tới 600 USD (khoảng 13,6 triệu đồng). Tuy nhiên, thông tin về phiên bản hạn chế Avengers Infinity War với giá cao 800 USD (18,1 triệu đồng) vẫn còn là một ẩn số.
Theo kế hoạch, nhà sản xuất OnePlus sẽ chính thức công bố “siêu phẩm” này vào ngày 16/05 tới. Để thúc đẩy doanh số bán hàng, thiết bị sẽ được “lên kệ” vào ngay cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.
Theo An Nhiên (Dân Việt)