Đây là sân chơi được thiết kế theo chuẩn kỹ thuật số hiện đại với 7 khu vực trải nghiệm riêng biệt gồm: Live Forest, Butterfly Sky, Gravity Ball, Save the Reef, Vitual Sandbox và World of Zodia, hứa hẹn sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, dựa trên những ý tưởng mới lạ và công nghệ hiện đại.
Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, một trong những mục tiêu của Future Park chính là trình diễn và giới thiệu những công nghệ kỹ thuật số đến trẻ em trong bối cảnh cách mạng 4.0 đang phát triển hiện nay, đồng thời hướng đến việc tạo nên thế cân bằng cho sự kết nối giữa thế hệ trẻ với công nghệ kỹ thuật số và mối quan hệ tương tác giữa “người và người”.
Theo ghi nhận của phóng viên PC World Vietnam, các trò chơi được giới thiệu tại Future Park đều có tính sáng tạo và giáo dục cao. Lấy ví dụ, đối với trò chơi Live Forest, trẻ em sẽ phải tận dụng óc sáng tạo của mình để tô điểm màu sắc cho bất kì bức tranh bắt gặp trong khu rừng giả lập, sau đó chờ trong đôi giây lát để hệ thống tự động biến bức tranh trở nên sống động hơn.
Trong khi đó, với trò chơi Save the Reef, trẻ sẽ phải sử dụng bóng để tương tác với một màn hình chiếu, qua đó giúp tăng cường vận động cũng như sự nhạy bén của trẻ.

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, Future Park sẽ mở cửa tạm thời trong vòng 1 tháng với giá vé ở mức 120.000 đồng/2 giờ tham gia.