Cuộc thi SURF Pitching 2018 – cuộc thi thuyết trình về khởi nghiệp lớn nhất miền Trung là nơi các dự án khởi nghiệp có thể kết nối và tìm kiếm những cơ hội đầu tư, cơ hội hợp tác kinh doanh và nhân sự.
Sau hơn 4 tháng truyền thông, Ban tổ chức đã chọn lọc lại 21 đơn để tham gia vòng sơ tuyển. Theo Ban tổ chức, chất lượng các dự án năm nay vượt trội hơn các cuộc thi SURF Pitching các năm trước đây, các dự án cũng đa dạng hơn về ý tưởng và hầu hết đều có ứng dụng công nghệ, đặc biệt là về Trí tuệ nhân tạo AI, các ứng dụng dịch vụ về du lịch và chăm sóc sức khỏe.

Dự án camera là một trong những dự án xuất sắc được vào vòng chung kết.

Bên cạnh các dự án phát triển tại Đà Nẵng, vòng sơ tuyển còn có 3 dự án từ TP Hồ Chí Minh và một dự án nước ngoài cùng tham gia thuyết trình.

Đại diện Dự án BGIFT (với chức năng đặt lịch hẹn tại các địa điểm và thương hiệu làm đẹp chất lượng) đang tham gia thuyết trình,

Mỗi đội thi có 15 phút để pitching, trong đó gồm 6 phút trình bày và 9 phút để trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo. Các dự án tham gia đều phải trình bày ý tưởng khởi nghiệp sử dụng slide và thuyết trình bằng tiếng Anh bao gồm các nội dung sau: Dự án muốn giải quyết vấn đề gì của thị trường? Giải pháp, công nghệ cốt lõi mà dự án đưa ra là gì? Độ lớn thị trường? Đối thủ cạnh tranh là ai và dự án có lợi thế gì? Mô hình kinh doanh, chiến lược đưa sản phẩm ra thị trường và nhu cầu đầu tư như thế nào? Kế hoạch tài chính và tăng trưởng người dùng, khách hàng, doanh thu ra sao? Đội nhóm có đủ khả năng hay không?
Sau vòng sơ tuyển, 7 dự án sẽ bước tiếp vào vòng chung kết SURF Pitching 2018, gồm:
-Camera 360 cho xe ô tô – Thiết bị an toàn cho xe ô tô, giúp quan sát điểm mù xung quanh xe.
-BGift – Mang đến cho khách hàng ưu đãi và quà tặng cùng chức năng đặt lịch hẹn tại các địa điểm và thương hiệu làm đẹp chất lượng với phụ nữ.

-AN VUI – Giải pháp quản lý tổng thể cho các nhà xe du lịch
-ikkai Inc – Phát triển nền tảng giúp kết nối công ty có nhu cầu tuyển dụng với các ứng viên phù hợp, tập trung chính vào thị trường sinh viên thực tập và bán thời gian.
-TOB – Sản phẩm kết hợp tất cả từ xe nôi, xe cũi, xe tập đi trong 1 sản phẩm duy nhất tích hợp công nghệ TOB
-EduSi – Nền tảng để mọi người cùng chia sẻ và tiếp cận các kiến thức về khoa học theo cách trực quan và lý thú nhất.
-Xedike – tập trung vào việc cung cấp chỗ ngồi trống trên các chuyến xe dưới 9 chỗ đi từ các thành phố nhằm giảm thiểu khí thải môi trường, số lượng phương tiện đi lại đồng thời tăng thu nhập thêm cho các chuyến xe trống
Vào ngày diễn ra vòng chung kết (29/6), các đội chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng với giá trị lên hơn 200 triệu VNĐ, bao gồm một giải nhất trị giá 100 triệu VNĐ từ DNES, ba giải phụ gồm 2 suất tham gia chương trình ươm tạo của DNES và 55,000 TriipMiles Token tương ứng với 100 triệu VNĐ từ Triip.me.
Bên cạnh đó, các đội vào vòng chung kết còn được miễn phí 100% chi phí gian hàng, 1 cặp vé tham gia Networking Night và được đào tạo tận tình bởi các chuyên gia khởi nghiệp đến từ Israel qua bootcamp khởi nghiệp 3 ngày.
Đồng hành cùng SURF – Hội nghị và Triển lãm Khởi nghiệp Đà Nẵng, cuộc thi SURF Pitching không chỉ là cơ hội hiếm có duy nhất trong năm để các Startup đến gần với nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng hơn, mà còn là nơi để học hỏi,trau dồi thêm kiến thức cùng những chuyên gia và cộng đồng khởi nghiệp năng động tại khu vực Miên Trung – Tây Nguyên.
Đặt vé tham dự SURF 2018 để đón xem vòng chung kết SURF Pitching Competition 2018, cùng các phiên hội thảo chia sẻ của các chuyên gia khởi nghiệp nổi tiếng trong nước và quốc tế ngay hôm nay tại: bit.ly/surfve2018 hoặc liên hệ hotline (+84) 1203 195 430
Chi tiết vui lòng truy cập surfstartupwave.vn hoặc fb.com/surfstartupwave để cập nhật các thông tin