Thị trường smartphone Việt Nam hiện nay hết sức khốc liệt với nhiều mức giá cạnh tranh khác nhau, đặc biệt là tại phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên, với giá bán cực kì “dễ thở” mà Honor 7C có được, thì đây có lẽ là dấu hiệu khá đáng mừng cho những người tiêu dùng, đặc biệt là những ai chỉ mong muốn sở hữu một chiếc smartphone đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản nhưng vẫn có đầy đủ các yếu tố hiện đại.
Không chỉ vậy, nhờ mức giá rất cạnh tranh cực kì hấp dẫn, doanh số bán ra của Honor 7C khá ấn tượng. Giá bán chính thức của máy được công bố là 3.990.000 đồng. Nhưng trong đợt flash sale đầu tiên vào ngày 08/05 vừa qua, mặc dù chỉ được phân phối độc quyền trên Shopee, Honor 7C đã nhanh chóng hết hàng sau 1 giờ 8 phút mở bán với mức giá được ưu đãi giảm chỉ còn 3.490.000 đồng. Được biết, số lượng bán hàng của Honor đã tăng 325% sau đợt mở bán này.
Honor 7C là điện thoại đáng sở hữu nhất trong phân khúc dưới 4 triệu đồng
Honor 7C là chiếc smartphone được biết đến với giá thành rẻ, nhưng lại được trang bị những tính năng hiện đại vốn có trên các phân khúc cao hơn. Điển hình là màn hình FullView, tỉ lệ 18:9 trên một kích thước lên tới 5.99 inch, cụm camera kép đặt tại phía sau với độ phân giải lớn 13MP+2MP hỗ trợ xóa phông thời thượng, kế đó là khả năng nhận diện khuôn mặt FaceUnlock vốn là xu hướng hiện nay.
Màn hình lớn mang tỉ lệ 18:9 giúp hiển thị nội dung rộng hơn
Ngoài ra, những trang bị hiệu năng đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng như Snapdragon 450, đi kèm là bộ nhớ RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, chạy Android 8.0 mới nhất.
Cụm camera kép hiện đại bắt kịp xu hướng
Dự kiến rằng, nếu như Honor tiếp tục tung ra những flash sale trên các trang thương mại điện tử, hay là dù không có đi chăng nữa thì doanh số bán trong những thời gian sắp tới của Honor 7C vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng bởi những ưu điểm nổi trội mà nó đã và đang mang lại.
Huawei sẽ ra mắt P20 Pro tại VN ngày 15/5, giá 19.99 triệu?