Microsoft Việt Nam và 7 đối tác phát triển phần mềm độc lập tại Việt Nam

7 doanh nghiệp Việt Nam chính thức trở thành đối tác phát triển phần mềm độc lập của Microsoft Việt Nam lần này gồm các công ty: AltTek Global; DiCentral; FPT IS; FSOFT, MOBIO; Pyramid Software & Consulting và Công ty cổ phần tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân.
Theo đánh giá, đây là những đối tác sở hữu nhiều giải pháp công nghệ độc đáo, mang tính ứng dụng cao và được Microsoft đánh giá là có tiềm năng phát triển rộng rãi trên nền tảng điện toán đám mây của tập đoàn.
Cũng theo biên bản thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, Microsoft đồng ý hỗ trợ các đối tác đặt những giải pháp của họ lên nền tảng đám mây Microsoft Azure của tập đoàn.

Đại diện FPT IS ký kết biên bản hợp tác với Microsoft Việt Nam

Theo thống kê, nền tảng điện toán đám mây của Microsoft được 90% các công ty trong Top Fortune 500 lựa chọn cho tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp bởi nền tảng này không chỉ giúp nâng cao hiệu suất mà còn tiết kiệm chi phí triển khai. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các đối tác này có thể nhanh chóng giới thiệu các ứng dụng và giải pháp kinh doanh của mình tới các khách hàng doanh nghiệp ở mức chi phí hợp lý nhất.
Cùng với việc ký kết thỏa thuận hợp tác, Microsoft Việt Nam cũng cam kết thúc đẩy chuyển đổi số là thúc đẩy chuyển đổi kinh tế.
Bà Andrea Della Mattea, Chủ tịch Microsoft Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Tôi đánh giá cao tiềm năng phát triển của Việt Nam. Lễ ký kết lần này một lần nữa khẳng định lời cam kết của Microsoft trong việc hỗ trợ phát triển hệ sinh thái các đối tác tại Việt Nam và hỗ trợ các đối tác phát triển kinh doanh bền vững. Đâ là một bước tiến quan trọng giúp các doanh nghiệp Việt có thể nhanh chóng chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi kinh kế của đất nước.