Thương hiệu điện thoại Việt
Mobiistar mới đây đã chính thức bước chân vào thị trường
Ấn Độ với 2 chiếc
smartphone
Star Selfie XQ Dual và CQ. Bộ đôi điện thoại mới tập trung vào tính năng selfie, cùng slogan “Tận Hưởng Nhiều Hơn” dành cho người sử dụng dụng.

Star Selfie XQ Dual là chiếc smartphone hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm selfie và selfie nhóm tuyệt vời cùng camera selfie kép 13 + 8 MP. Đặc biệt là camera 8 MP được trang bị ống kính góc rộng 120 độ để dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Để giúp đem lại chất lượng hình ảnh cao, Mobiistar đã sử dụng cảm biến 13 MP của Samsung kết hợp ống kính f/2.0 và cảm biến 8 MP từ OmniVision.
Trong khi đó
Star Selfie CQ được trang bị camera selfie 13 MP và camera sau 8 MP với tính năng tự động lấy nét và đèn flash. Khẩu độ f/2.0 tăng lượng ánh sáng tới cảm biến để cho ảnh sắc nét và sáng rõ hơn.
Về cấu hình, XQ Dual được trang bị bộ xử lý Snapdragon 430 với 3 GB RAM và bộ nhớ trong 32 GB, có thể gắn thẻ micro SD tối đa 128 GB. CQ sử dụng bộ xử lý Snapdragon 425, 2 GB RAM và bộ nhớ trong 16 GB với khả năng mở rộng bằng thẻ nhớ. Cả hai máy đều tích hợp các tính năng làm đẹp khi chụp ảnh cũng như hỗ trợ các ứng dụng bản địa của Ấn Độ.
Star Selfie XQ Dual và CQ sẽ có giá lần lượt là 7.999 Rupee (2,7 triệu đồng) và 4.999 Rupee (1,7 triệu đồng), được bán độc quyền bởi trang thương mại điện tử lớn nhất Ấn Độ là Flipkart từ 12h00 ngày 30/5/2018.
Mình sẽ tiếp tục cập nhật khi Mobiistar đưa ra hình ảnh chính thức của bộ đôi điện thoại mới. Còn đây là một số hình ảnh của buổi ra mắt của Mobiistar tại Ấn Độ: