Trong thời buổi công nghệ, rất dễ dàng để bạn trẻ có thể gom được 9999 “kế sách” giảm cân được chia sẻ từ câu chuyện có thật của chị này, anh kia hay đầu tư tiền bạc và công sức vào việc uống thuốc giảm béo, những chế độ ăn kiêng hà khắc. Số khác lựa chọn việc đến phòng Gym mỗi ngày với sự giám sát của hướng dẫn viên cá nhân chuyên nghiệp hơn, tuy nhiên “đại đa số” những người chọn phương pháp này cũng không duy trì được lâu dài do nhiều lí do từ cuộc sống hàng ngày. Đó cũng là lí do mà ngày nay, bạn trẻ cần bỏ qua những phương pháp giảm cân truyền thống, những bài học giảm cân theo lối khuôn mẫu, thiết bị này mới là “huấn luyện viên cá nhân” mà bạn cần có mỗi ngày để giúp duy trì lối sống năng động.

Món phụ kiện giúp quá trình giảm cân của bạn trở nên khoa học và hiệu quả - Ảnh 1.

 

Việc sử dụng các thiết bị thông minh trở thành nền tảng khoa học giúp người dùng tạo ra động lực rèn luyện đúng cách, ngủ ngon hơn, ăn uống và quản lí thể trạng một cách thông minh hơn.

Vận động nhiều chưa chắc là tốt, quan trọng là đủ và đúng Một huấn luyện viên tại phòng tập không thể nào theo dõi được hết cả ngày hoạt động của bạn hay đủ “thông thái” để hiểu hết được tình trạng thể chất người khác. Thay vào đó, một công cụ với khả năng theo dõi thông minh, giám sát thì hoàn toàn có thể theo bạn 24/24 và hiển thị báo cáo trực quan nhất. Fitbit Versa cung cấp các bài tập luyện được cá nhân hóa riêng theo từng thể trạng và được thể hiện trực tiếp qua hình ảnh hoặc video ngay trên mặt đồng hồ qua tính năng Fitbit Coach độc quyền của hãng.

Món phụ kiện giúp quá trình giảm cân của bạn trở nên khoa học và hiệu quả - Ảnh 2.

 

Như một huấn luyện viên chuyên nghiệp, Versa hỗ trợ các bài tập nâng cao theo từng thể chất qua ứng dụng hỗ trợ trên Fitbit

Hiểu được sở thích và nhu cầu tập luyện của mỗi người ở mỗi môn thể thao khác nhau, do đó Versa cũng hỗ trợ đến 15 chế độ tập luyện khác nhau, từ bơi lội, yoga, chạy bộ, đạp xe đến cardio… Ngoài ra, Versa còn hỗ trợ tính năng tự động nhận biết hoạt động với SmartTrack ™, dù bạn đang đạp xe chuyển sang chạy bộ hay bắt đầu bộ môn thể thao khác, Versa đều có thể hiểu và ghi nhận lại tất cả dữ liệu tập luyện, sau đó báo cáo đầy đủ mỗi ngày trên ứng dụng điện thoại để bạn có thể đánh giá một ngày vận động của bản thân như thế nào. Muốn kiểm soát tốt cân nặng cần xây dựng chế độ ăn ngủ khoa học Thực tế, đa số chúng ta đều không dành thời gian tính toán thành phần thức ăn đi vào cơ thể chiếm bao nhiêu năng lượng dư thừa và cần phải vận động bao nhiêu để có thể tiêu hao hết. Là thiết bị giám sát 24/24, Versa chính là “người bạn” hiểu rõ các chỉ số của bản thân bạn nhất, do đó, Versa có thể giúp bạn kiểm soát được chính xác chế độ ăn ngủ mỗi ngày. Ngoài việc đặt mục tiêu tập luyện cho các bài tập thể thao, bạn cũng có thể đặt mục tiêu calories tiêu hao mỗi ngày, từ đó giúp kiểm soát tốt cân nặng và giúp “hồi xuân” lại vóc dáng.

Món phụ kiện giúp quá trình giảm cân của bạn trở nên khoa học và hiệu quả - Ảnh 3.

 

Một thiết bị theo dõi sức khỏe không những mang lại những cải thiện về vóc dáng mà còn trở thành phụ kiện thời trang có thể dễ dàng đeo mỗi ngày, kể cả khi ngủ hay đi bơi

Versa cũng là thiết bị giám sát chi tiết những gì cơ thể đang diễn ra trong khi ngủ, từ khi cơ thể rơi vào trạng thái ngủ, đến khi ngủ sâu và đỉnh cao là giai đoạn REM. Sau đó, Versa sẽ phân tích trạng thái ngủ của bạn dựa trên nhịp tim và đưa ra thủ thuật (được cá nhân hóa) để giúp bạn ngủ ngon hơn. Động lực là yếu tố chính giúp duy trì tập luyện và xây dựng lối sống năng động mỗi ngày Nghe nhạc trong khi tập thể dục thể thao không những là cách giúp bạn tăng hứng thú khi tập luyện mà còn là “chất xúc tác” lí tưởng để tăng cường hiệu quả khi vận động. Với tính năng lưu trữ đến đến 300 bài hát ngay và phát nhạc qua Bluetooth mới của Versa, việc tập luyện của bạn mỗi ngày sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn với những giai điệu yêu thích mà không cần đến sự hỗ trợ từ thiết bị khác.

Món phụ kiện giúp quá trình giảm cân của bạn trở nên khoa học và hiệu quả - Ảnh 4.

 

Âm nhạc là biện pháp “đánh lạc hướng tốt” cảm giác cực nhọc khi tập luyện, giúp con người cảm thấy dễ chịu, từ đó cải thiện thành tích và duy trì tập luyện đều đặn

Fitbit Versa có sẵn hệ điều hành Fitbit OS 2.0 dễ sử dụng, cung cấp nhiều mẹo thúc đẩy vận động và luôn giữ bạn đi đúng hướng tập luyện để đạt mục tiêu. Số liệu giám sát sẽ được báo cáo và phân tích đầy đủ qua ứng dụng được đồng bộ hóa trên di động, từ đó giúp bạn điều chỉnh các hoạt động để đạt được mục tiêu đề ra. Sản phẩm có khả năng hoạt động đến 4 ngày không cần sạc, hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS và Windows cũng như nhận thông báo từ điện thoại. Được biết Versa hiện đã có mặt tại Việt Nam và đã được phân phối tại các đại lí của Synnex FPT trên toàn quốc với giá tham khảo là 5,49 triệu đồng.