Đầu tuần này, chúng ta đã nghe một số thông tin về một chiếc smartphone mới của Motorola có tên là One Power. Hôm nay, thiết bị này lại được nhìn thấy một lần nữa trong một bức ảnh thực tế.
Bức ảnh này được tiết lộ bởi Slashleaks và đây dường như là nguyên mẫu thử nghiệm của Motorola One Power. Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy một dòng chú thích trên thiết bị: “Mang tính bảo mật của Motorola. Không bán”.
Motorola One Power có màn hình gần như không có viền và có tai thỏ tương tự iPhone X của Apple. Như thông tin rò rỉ trước đây, chiếc smartphone này là một phần của chương trình Android One từ Google – đây là một tin tuyệt vời, vì nó có nghĩa là các bản cập nhật phần mềm sẽ được phân phối nhanh chóng và liền mạch.
Mặc dù không có hình ảnh nào về mặt sau của Motorola One Power nhưng ảnh render trước đó tiết lộ nó sẽ sở hữu một hệ thống camera kép.
Hiện chưa có thông tin về cấu hình phần cứng của Motorola One Power nhưng nếu nó là phần tiếp theo của Moto X4 hồi năm ngoái thì nhiều khả năng thiết bị sẽ được hướng tới phân khúc tầm trung.
Tham khảo: PhoneArena