Bên cạnh những hình thức mua bản quyền Trend Micro Security cũ thông qua hình thức mua trực tuyến trên trang web, gia hạn sản phẩm, chuyển khoản ngân hàng hoặc mua trực tiếp tại đại lý, giờ đây người dùng còn có thể dễ dàng mua bản quyền Trend Micro qua tin nhắn SMS hoặc trang đăng ký trực tuyến của hai nhà mạng VinaPhone và MobiFone.
Đối với người dùng VinaPhone muốn mua bản quyền Trend Micro Security bằng SMS, hãy soạn cú pháp DK D cho gói Ngày (1.000 đồng/ngày), DK W cho gói Tuần (5.000 đồng/tuần) và DK cho gói Tháng (20.000 đồng/tháng), gửi tới đầu số 9536. Ngoài ra, người dùng VinaPhone có thể truy cập địa chỉ dietvirut.vn để tải Trend Micro Security về thiết bị di động hoặc máy tính.
Đối với người dùng MobiFone mua bản quyền Trend Micro Security cho một thiết bị, soạn cú pháp DK A1 cho gói Ngày (1.000 đồng/ngày), DK A7 cho gói Tuần (5.000 đồng/tuần), DK A30 cho gói Tháng (20.000 đồng/tháng) gửi đến đầu số 9536. Bên cạnh đó, người dùng nhà mạng MobiFone có thể truy cập địa chỉ mobifone.dietvirut.vn để biết thêm chi tiết và tải Trend Micro Security về thiết bị di động hoặc máy tính. Ngoài ra, người dùng MobiFone muốn mua cho 3 thiết bị, soạn cú pháp DK B1 cho gói Ngày (2.000 đồng/ngày), DK B7 cho gói Tuần (10.000 đồng/tuần), DK B30 cho gói Tháng (40.000/tháng) và gửi đến đầu số 9536.

Người dùng có thể mua bản quyền Trend Micro Security bằng tin nhắn SMS cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Công ty Đỉnh Thái Phong cũng sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi “Miễn phí ngày sử dụng đầu tiên cho khách hàng đăng ký sử dụng gói Tuần và Tháng”. Hiện tại, công ty đang triển khai cung cấp bản quyền qua tin nhắn SMS và trang web nhà mạng cho sản phẩm Trend Micro Mobile Security và Trend Micro Maximum Security. Để biết thêm thông tin về công nghệ XGen mới nhất trong hai sản phẩm trên, người dùng có thể xem tại trang web trendmicro.ctydtp.vn.
Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Security) vào lĩnh vực bảo mật. Với các giải pháp giám sát mối đe dọa và bảo mật nội dung Internet, Trend Micro nỗ lực tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Trend Micro được công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo mật máy chủ với những giải pháp hàng đầu về bảo vệ dữ liệu trên nền đám mây phù hợp với nhu cầu của khách hàng, ngăn chặn hiểm họa mới nhanh chóng hơn, bảo vệ dữ liệu trong các môi trường vật lý, ảo hóa và đám mây.
Được vận hành bởi Trend Micro Smart Protection Network – một hạ tầng bảo mật nội dung sử dụng mô hình điện toán đám mây thế hệ mới, đã được kiểm định bởi tổ chức NSS Labs – tổ chức đứng đầu thế giới trong việc thực hiện thử nghiệm các sản phẩm bảo mật. Theo đó, trong cuộc thử nghiệm gần đây, NSS Labs đã kết luận giải pháp được hỗ trợ Trend Micro Smart Protection Network của Trend Micro có nhiều lợi thế đáng kể so với các hãng bảo mật khác khi ngăn chặn trên 5,3 tỷ nguy cơ mỗi ngày cho khách hàng trên toàn thế giới.
Cũng với sự hỗ trợ của hơn 1.000 chuyên gia và kỹ sư chuyên biệt nghiên cứu trên toàn cầu, các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ bảo mật điện toán đám mây hàng đầu sẽ giúp khách hàng ngăn chặn mọi hiểm hoạ từ internet. Với việc đạt được 1 tỷ USD doanh thu, Trend Micro trở thành một trong những công ty lớn nhất trên thế giới hoạt động thuần túy trong lĩnh vực bảo mật.
Trend Micro vừa cho ra đời nhóm sản phẩm mới nhất Trend Micro Internet Security 2018, Trend Micro Maximum Security 2018 và Trend Micro Mobile Security giúp bảo vệ tối đa dữ liệu của khách hang, hoạt động với hiệu suất tối ưu và dễ sử dụng. Các sản phẩm phần mềm bảo mật Trend Micro hiện được cung cấp tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong.