Năm 2017, Sony ra mắt thế hệ TV OLED đầu tiên – dòng A1E tiên phong, được người dùng đánh giá cao về thiết kế tinh tế, sang trọng với công nghệ vượt trội, trở thành một trong những sản phẩm quan trọng trong việc phát triển công nghệ TV của Sony.
Năm 2018, Sony tiếp tục thực hiện tham vọng chinh phục thị trường khi ra mắt dòng sản phẩm Bravia OLED TV – A8F, được nhận xét là đỉnh cao về hình ảnh và âm thanh.
Thiết kế mới của Bravia OLED TV A8F tạo ấn tượng cho người dùng. Công nghệ tích hợp từ bộ xử lý X1 Extreme cho hình ảnh và màu sắc chân thực, độ tương phản tốt. Dải tần nhạy sáng cao (4K HDR) giúp hiển thị tinh tế từng chi tiết. Chất lượng âm thanh trực tiếp phát ra từ màn hình được tối ưu nhờ công nghệ Acoustic Surface.
Công nghệ Acoustic surface độc quyền giúp trải nghiệm âm thanh đặc sắc hơn bao giờ hết.
Đặc biệt, dòng TV Bravia OLED 2018 với chân đế nhỏ gọn và phần khung phía sau chắc chắn hơn so với dòng tiền nhiệm, giúp cho người dung có nhiều lựa chọn hơn về vị trí đặt. Công nghệ Acoustic surface độc quyền giúp trải nghiệm âm thanh đặc sắc hơn bao giờ hết.
Anh Gia Phong (ngụ tại Bình Thạnh, TP.HCM) chia sẻ: “Gia đình tôi đã sử dụng TV Bravia OLED của Sony từ năm 2017. Điều khiến tôi ấn tượng là khi treo trên tường, chiếc TV nhìn như một bức tranh nghệ thuật tối giản nhưng đầy sống động vì độ mỏng, hình ảnh tinh tế và sắc nét”.
Bravia OLED 2018 với chân đế TV nhỏ gọn hơn.
Để người dùng có cơ hội tiếp cận công nghệ và thiết kế tinh tế của TV Bravia OLED, Sony tổ chức giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm với nhiều hoạt động thú vị. Trong chương trình, tại mỗi điểm đến tại sự kiện, người dùng có thể trải nghiệm các công nghệ cao từ Sony như công nghệ màn hình OLED, dàn âm thanh cao cấp, trải nghiệm những tựa game mới hấp dẫn nhất từ khu vực game Playstation.
Sự kiện Trải nghiệm Bravia OLED TV – Đỉnh cao hoàn mỹ mới sẽ diễn ra tại Aeon Mall Long Biên từ 27-29/07/2018
Ngoài ra, Sony còn dành tặng nhiều quà tặng giá trị cho khách hàng khi tham gia trải nghiệm sản phẩm trong ba ngày 27-28-29/7/2018 tại Aeon Mall Long Biên.
Phạm Vân