Theo
Neowin, BlackBerry KEY2 là chiếc smartphone tiên tiến nhất từ trước đến nay, hứa hẹn cho thời lượng pin lên đến 2 ngày, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Nó tích hợp chip Snapdragon 660 và sạc nhanh Quick Charge 3.0 để sạc pin dung lượng 3.500 mAh.

Đây cũng là chiếc điện thoại BlackBerry đầu tiên trang bị camera kép nhằm tăng cường trải nghiệm chụp ảnh chân dung. Bên cạnh đó, công ty cũng tự hào với tính năng zoom quang Superzoom có thể chụp nhiều khung hình và giảm nhiễu trên ảnh. Hai cảm biến đều có độ phân giải 12 MP và BlackBerry hứa hẹn sẽ cho khả năng tự động lấy nét nhanh hơn cũng như cải thiện ổn định hình ảnh.

Bàn phím vật lý có các phím lớn hơn so với KeyOne, cung cấp chiều cao của các phím đã được tăng thêm 20%. Màn hình hiển thị ở trên có kích thước 4,5 inch, cho độ phân giải 1.620×1.080 pixel.

BlackBerry công bố KEY2 với bàn phím vật lý, giá từ 649 USD - ảnh 1

BlackBerry KEY2 (
trái) và phiên bản tiền nhiệm KeyOne

Ảnh: Digitaltrends

Cuối cùng, BlackBerry không quên mang đến cho KEY2 tính năng bảo mật mạnh mẽ để biến nó trở thành một điện thoại tuyệt vời. Sản phẩm có giá 649 USD và người dùng có thể đăng ký nhận hàng trước trên trang web của BlackBerry.