Nhắc đến laptop sinh viên, một trong những cái tên được nhiều người nghĩ đến đầu tiên chính là Acer. Thương hiệu laptop Đài Loan từ nhiều năm qua rất được lòng giới sinh viên Việt nhờ thiết kế đẹp mắt, hiệu năng tốt và quan trọng nhất là mức giá rất dễ tiếp cận. Đây cũng chính là những yếu tố luôn được các bạn sinh viên cân nhắc hàng đầu khi lựa chọn một chiếc laptop đồng hành cho năm học mới.
Nổi bật trong danh sách các dòng laptop dành cho sinh viên của Acer năm nay có thể kể đến A3, A5 và E5. Đây là 3 dòng laptop được thương hiệu Đài Loan phát triển từ chính nhu cầu của các bạn sinh viên Việt Nam, tối ưu từ hiệu năng thiết kế và mức giá đề xuất cực kỳ hấp dẫn.
Acer A3 với tuỳ chọn bộ xử lý Celeron là sự lựa chọn tiết kiệm cho các bạn sinh viên, mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu học tập và giải trí cơ bản. Dù mức giá rất dễ chịu, Aspire A3 vẫn sở hữu thiết kế rất phong cách đồng thời vẫn được trang bị tính năng cao cấp với chuẩn mạng không dây Wifi AC nhanh nhất hiện nay.
Trong khi đó Acer E5 được truyền tai trong giới học sinh – sinh viên với tư cách là chiếc laptop duy nhất dưới 10 triệu đồng mà vẫn sở hữu màn hình FullHD sắc nét. Acer cũng đã ưu ái nâng cấp thế hệ E5 2018 với bộ xử lý Core i thế hệ thứ 8 mạnh mẽ, giúp hiệu năng của máy tăng gần 50%.
Acer E5 đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các bạn trẻ về cấu hình.
Và cuối cùng là dòng Acer A5, đằng sau thiết kế mỏng nhẹ tinh tế của chiếc máy này là một cấu hình mạnh mẽ, với tuỳ chọn bộ xử lý Core i của Intel và card đồ hoạ rời GeForce MX đem lại trải nghiệm mượt mà trong giải trí cũng như học tập. Màn hình FullHD 15,6 inch được bổ sung công nghệ Acer BluelightShield sẽ mang lại sự dễ chịu đối với các bạn phải làm việc thời gian dài trước máy tính.
Acer A5 là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn sinh viên yêu thích sự cơ động.
Không chỉ gây ấn tượng về mẫu mã, Acer còn ghi điểm trong mắt các bạn học sinh – sinh viên nhờ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực. Từ nay đến hết 30/6 (hoặc đến khi hết quà), Acer triển khai chương trình “Hello Summer” tặng ngay bình giữ nhiệt Lock & Lock cao cấp trị giá 400.000 đồng áp dụng 3 dòng laptop Acer A3, A5 và E5.
Chi tiết chương trình xem tại đây.