Tại sự kiện này, nhà cung cấp giải pháp hạ tầng mạng hàng đầu thế giới Extreme Networks chính thức trao tặng danh hiệu đối tác Official Distributor cho Công ty TNHH Phân phối Công nghệ N-TEK (N-TEK Distribution Technology Co.,Ltd). Đây là danh hiệu đối tác cao cấp nhất của Extreme Networks và là danh hiệu cao nhất tại Đông Nam Á của Extreme Networks.
Hỗ trợ nhà bán lẻ và doanh nghiệp
Theo thỏa thuận, khi trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Extreme Networks tại Việt Nam, N-TEK DISTRIBUTION có thể hỗ trợ các nhà bán lẻ không chỉ về hậu cần, tài chính và các hoạt động tín dụng và dịch vụ, mà còn đóng vai trò tư vấn và thực hiện các hoạt động, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.
N-TEK DISTRIBUTION cũng sẽ chịu trách nhiệm về phân đoạn thị trường doanh nghiệp của Extreme Networks, bao gồm các ngân hàng và các đinh chế tài chính, khối cơ quan chính phủ, các nhóm doanh nghiệp cũng như các công ty vừa và nhỏ.
Ông Nguyễn Văn Hùng, giám đốc điều hành N-TEK DISTRIBUTION phát biểu: “Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp toàn diện các giải pháp CNTT và thiết bị đến các khách hàng. Việc trở thành đối tác của Extreme Networks, một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về hạ tầng mạng hiệu suất cao, là thành công quan trọng đầu tiên để hướng tới tầm nhìn đó”.
“Giờ đây Extreme Networks có thể nâng cao tính sẵn sàng của các sản phẩm thông qua đối tác phân phối N-TEK DISTRIBUTION. Đối tác sẽ giúp chúng tôi tập trung vào việc cung cấp và triển khai các hệ thống mạng quan trọng trong doanh nghiệp nhằm đáp ứng được những nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng”, ông Clarence Phua, giám đốc Extreme Networks khu vực ASEAN cho biết.
Extreme Networks Inc. được thành lập năm 1996, có trụ sở tại California, Mỹ; là một công ty chuyên về thiết kế, xây dựng và cung cấp các giải pháp Ethernet phức tạp đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong kết nối mạng và giao tiếp trên nền IP.

vietnamnet
Các thương hiệu đã được Extreme Networks mua lại

Trong 2 năm liên tiếp gần đây, Extreme Networks đã thể hiện tầm nhìn chiến lược và vị thế hàng đầu khi liên tiếp sát nhập thành công các công ty công nghệ lớn trên thế giới bao gồm: ZEBRA Technologies với công nghệ mạng không dây WLAN (10/2016), AVAYA Networking với các dịch vụ và phần mềm giao tiếp đa nền tảng (7/2017), Brocade Communications Systems với công nghệ chuyển đổi trung tâm dữ liệu, định tuyến và phân tích (10/2017)…

vietnamnet
Mạng lưới kinh doanh của Avaya khi chuyển giao cho Extreme Networks

Tại Việt Nam, khách hàng của Extreme Networks là các khối Telco như Viettel, VNPT, các Bộ, Ban, Ngành, Chính phủ, ngành tài chính (Bộ Tài chính), điện lực, bảo hiểm, ngân hàng… Các sản phẩm của Extreme Networks được đánh giá cao về khả năng an toàn, tính ổn định và tiết kiệm chi phí triển khai.

vietnamnetvietnamnet
Extreme Networks: Giải pháp Chuyển mạch cho Trung tâm dữ liệu (Data Center)
vietnamnet
Extreme Networks: Giải pháp và Sản Phẩm

Đưa công nghệ tiên tiến tới đối tác Việt Nam
Với sự phát triển về công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động, và công nghệ trung tâm dữ liệu SDN (Software Defined Networks), trên thế giới, N-TEK DISTRIBUTION và Extreme Networks mong muốn đưa những công nghệ tiên tiến này tới các đối tác tại Việt Nam, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam.
N-TEK DISTRIBUTION định hướng trở thành một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong lĩnh vực ICT, không chỉ ở lựa chọn các đối tác, sản phẩm, giải pháp đúng đắn mà còn cung cấp đến đối tác những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.
Hiện nay N-TEK DISTRIBUTION còn là nhà Phân phối của các hãng như: Hệ thống cáp cấu trúc Belden Inc, MMC Multimedia Connect, UPS Hitachi, Unify Siemens Pabx, N-Rack Networks, PERCo (Russia) – GUNNEBO (Italy), PSIBER – Psiber Data Systems Inc. Để tìm hiểu thêm về N-TEK DISTRIBUTION, vui lòng liên hệ: Email sales@n-tek.vn, Hotline: +84 9783 69966 hoặc truy cập http://n-tek.com.vn

Extreme Networks cung cấp tổng thể hệ thống Ethernet có thể hỗ trợ các ứng dụng dữ liệu, âm thanh và hình ảnh cho các doanh nghiệp lớn cũng như các nhà cung cấp dịch vụ.Extreme Networks hiện có hơn 14.000 khách hàng tại hơn 80 quốc gia, các đối tác lớn trên thế giới. Extreme Networks đã có hơn 30 triệu kênh phân phối đến khách hàng trên khắp thế giới. Bên cạnh các dải sản phẩm đa dạng, Extreme Networks còn cung cấp được nhiều dịch vụ chuyên nghiệp và dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm thiết kế hệ thống, triển khai và kiểm tra hệ thống cũng như các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 toàn cầu.

Lệ Thanh