Người ta vẫn thường nói game là ảo. Mọi thứ trên game đều không có thật. Tuy nhiên, đã có rất nhiều mối tình bước ra từ game để chứng minh một điều rằng “Game là ảo, nhưng tình cảm là thật”. Nếu bạn đang có những biểu hiện sau đây thì xin “chia nửa buồn vui” cùng bạn, chính xác là bạn đang cảm nắng một cô nàng qua game online rồi. Bạn tìm mọi cách để nàng chú ý đến mình Tụi con trai, dù là trong game hay ngoài đời, đều “ngốc xít y xì đúc” như nhau. Bạn còn nhớ thời tiểu học, để khiến ai kia để mắt tới mình, bạn làm đủ trò từ vẩy mực, túm tóc, giấu dép đến trêu ghẹo người ta phát khóc không?

Này, đừng bảo là bạn đang cảm nắng một cô nàng qua game online đấy nhé! - Ảnh 1.

“Thể hiện” trước người đó trong các trận chiến là cách “bật đèn xanh” đơn giản nhất

Ở trên game bạn vẫn “tồ” hệt như cậu nhóc năm nào thôi. Luôn khiến mình phải thật cool ngầu dù trong cùng một bang phái. Sẵn sàng “đồ sát” nhân vật của người ta vô tội vạ chỉ để ai đó phải nhớ tới mình. Bọn con trai, dù ngoài đời hay trong game, đều không giỏi bắt lời trước với ai kia đâu. Nên con gái ạ, đó chỉ là cách để bạn khiến nàng phải chú ý đến mình thôi mà. Nhưng bạn cũng sẵn sàng tương trợ nàng lúc khó khăn Nhưng một khi đã bắt đầu tóm được tín hiệu từ nửa kia rồi, bạn lại đóng đúng vai trở thành một anh hùng hiệp nghĩa. Giúp nàng đi các ải phó bản? Chuyện nhỏ. Cùng nàng làm nhiệm vụ hay săn boss? Không vấn đề gì. Cùng nàng trên mọi nẻo đường làm nhiệm vụ đôi khi với bạn còn là cả một niềm vui.

Này, đừng bảo là bạn đang cảm nắng một cô nàng qua game online đấy nhé! - Ảnh 2.

“Ta hành tẩu giang hồ là vì muốn tìm một người cùng ngao du sơn thủy”

Bởi có chân lý thế này: Con trai vốn luôn muốn chứng tỏ sự mạnh mẽ của bản thân, còn con gái thì nổi tiếng là chơi game dở. Sẽ không phiền lòng chút nào nếu các chàng có điều kiện chứng tỏ bản lĩnh của mình trước nửa kia đâu. Tuy không sinh cùng tháng cùng ngày, nhưng có đồ hay nhất quyết không quên ai đó Phần lớn các game nhập vai đều thiết kế theo kịch bản này: nhân vật đi làm nhiệm vụ, phát triển lên các level, săn quái hoặc tham gia công thành để mong nhặt được đồ quý hiếm. Vì thế mà tâm lý chung của các game thủ luôn là cố gắng săn càng nhiều đồ ngon càng tốt để nhân vật của mình nhanh chóng lên hàng cao thủ.

Này, đừng bảo là bạn đang cảm nắng một cô nàng qua game online đấy nhé! - Ảnh 3.

Được tặng đồ trong game và tặng đồ ngoài đời: Cái gì thích hơn nhỉ?

 
Tuy nhiên, nếu bạn săn được đồ quý mà lại có suy nghĩ…để dành tặng một ai đó thì không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đang cảm nắng người ta trăm phần trăm rồi. Vắng người ta, game không còn là game nữa Ngày trước, bạn có thể thâu đêm suốt sáng cày game, đi phó bản và làm nhiệm vụ. Bây giờ, việc đầu tiên của bạn khi vào game là ngóng xem… người đó có online không? Thực tế buồn cười đó hệt như hồi 8X, 9X mới tiếp cận Yahoo Messenger vậy. Cũng hồi hộp, cũng mong ngóng, cũng chờ mong nick người ta sáng đèn để nhảy vào nói chuyện.

Này, đừng bảo là bạn đang cảm nắng một cô nàng qua game online đấy nhé! - Ảnh 4.

Nói thật đi, nhiệm vụ nào mà không được làm cùng nàng, ngày ngày không được cùng nàng nói chuyện, với bạn cảm giác cứ thiếu thiếu làm sao đó đúng không? Để rồi chỉ biết để lại mấy dòng tin nhắn bâng quơ, hoặc thoát ra vào lại game liên tục để chờ mong nick người ấy sáng. Bạn luôn tưởng tượng không biết người ta ngoài đời thế nào Trong game huynh huynh muội muội là thế, nhiều khi bỗ bã chém gió nổ trời vẫn không ngăn được câu hỏi trong bạn: Ngoài đời người ta thế nào nhỉ? Liệu có phải đúng mẫu cô gái trong mơ của bạn không? Giả sử gặp nhau ngoài đời, không biết bạn sẽ nói với người ta điều gì? Hai bạn là một cặp đẹp đôi trong game thật đấy, nhưng đâu biết ngoài đời người ấy có thích con người thật của bạn? Và thật kì quặc thế này, đôi khi bạn mang những thắc mắc đó cả vào trong giấc ngủ. Bạn luôn gợi ý cơ hội để gặp người đó ngoài đời Rủ người ấy đi off bang ngoài đời? Xin địa chỉ facebook với lý do liên lạc cho tiện. Xin số điện thoại để lúc rảnh rủ đi đánh boss, làm nhiệm vụ. Người ấy giờ đã chiếm tâm trí của bạn nhiều quá rồi.

Này, đừng bảo là bạn đang cảm nắng một cô nàng qua game online đấy nhé! - Ảnh 5.

Đám cưới trong game hay ngoài đời thực đều là cái kết viên mãn mà cặp đôi nào cũng
hướng tới

Nếu đã bước tới giai đoạn này, thì chính thức chúc mừng bạn, bạn đã không còn chỉ muốn “kết đôi” cùng người ấy trong game nữa rồi. Cũng như cách mà Bối Vi Vi và Tiêu Nại tìm thấy nhau qua game online, chúc bạn sẽ có một cái kết “viên mãn” cùng người ấy.

Game Thiện Nữ Mobile do VNG phát hành là dạng game nhập vai lấy bối cảnh từ một câu chuyện đầy cảm động về tình cảm giữa người và ma trong truyện Liêu Trai Chí Dị. Thiện Nữ Mobile rất quan tâm tới sự tương tác của người chơi, đặc biệt, rất nhiều mối tình từ trong game đã bước ra ngoài đời thật từ game này.
“Thế giới ảo – Tình yêu thật” – cuộc thi do Thiện Nữ Mobile khởi sướng là một trong số vậy. Diễn ra từ ngày 14/5 đến hết ngày 4/6/2018, cho dù đã có đôi có cặp hay còn FA, yêu đơn phương thì bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký dự thi nếu từng có một kỷ niệm tình yêu online đẹp đẽ.
Ngoài phần thưởng hiện vật giá trị, với sự đồng hành của chuyên gia tạo hit – Mr.Siro, “Thế giới ảo – Tình yêu thật” sẽ cho trình làng ca khúc sáng tác dành riêng cho câu chuyện tình của người thắng cuộc.

Này, đừng bảo là bạn đang cảm nắng một cô nàng qua game online đấy nhé! - Ảnh 4.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: http://thiennu.talktv.vn/.