Đa số chúng ta đều yêu máy tính. Nhưng sẽ ra sao nếu bạn có thể ôm trọn lấy thiết bị yêu thích này của chúng ta? Đó chính là trải nghiệm mà sản phẩm Throwboy sẽ đem đến cho chúng ta. Hiện đang có một dự án gọi vốn cộng đồng Kickstarter cho những mẫu gối trông cực kỳ giống với những sản phẩm phổ biến nhất của Apple trong những năm qua.

Nếu bạn yêu máy Mac đến thế, sao không ôm nó lên giường luôn đi? - Ảnh 1.

Throwboy đã rất thận trọng không đả động gì đến những từ như “Apple,” “Mac,” hay “iPhone” trên trang Kickstarter của mình. Nhưng những chiếc gối này có những hình dáng chả lẫn đi đâu được với những người mà đã từng sử dụng các sản phẩm của Apple. 5 dòng sản phẩm gối được gọi với những cái tên như gối 1977 (Apple II), gối 1984 (Macintosh đời đầu), gối 1998 (iMac), gối 2001 (iPod) và gối 2007 (iPhone).

Nếu bạn yêu máy Mac đến thế, sao không ôm nó lên giường luôn đi? - Ảnh 2.

Những chiếc gối này trông cực kỳ đáng yêu, với nhiều chi tiết như cổng, logo, nút bấm, lỗ khí, v.v… Nhưng có lẽ đẹp nhất vẫn là chiếc gối Macintosh và gối iMac.Đây không phải là lần đầu tiên Throwboy dấn thân vào sản xuất gối có hình dáng các sản phẩm công nghệ. Công ty đã được sáng lập 10 năm trước bởi Roberto Hoyos. Lúc bấy giờ họ tạo ra những chiếc gối có hình biểu tượng trên thanh dock OS X, sau đó  mở rộng ra sản xuất gối emoji.

Nếu bạn yêu máy Mac đến thế, sao không ôm nó lên giường luôn đi? - Ảnh 3.

Gối Throwboy được bán trên trang Kickstart với giá 39 USD, ước tính sẽ giao hàng vào tháng 2 năm 2019, với mức giá khuyến mãi nếu mua nhiều gối cùng một lúc. Tuy nhiên, dù nó trông đáng yêu đến thế nào, hãy thận trọng trước khi trả tiền, vì dù gì đây vẫn là một dự án kêu gọi vốn cộng đồng.Tham khảo The Verge