Samsung Galaxy Note 9 có giá khởi điểm lên tới 999 USD (tương đương 23,2 triệu đồng) cho tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB cơ bản. Sản phẩm càng được nâng giá thành cao hơn khi công ty chuyên chế tác điện thoại thông minh sang trọng Caviar có trụ sở tại Nga đã đưa ra quyết định phủ thêm 1 kg vàng nguyên chất ở mặt sau, tôn thêm độ xa xỉ cho thiết bị.
Phiên bản Galaxy Note 9 Fine Gold cực đẳng cấp.
Về cơ bản, chiếc Galaxy Note 9 Fine Gold Edition vẫn không thay đổi các thông số kỹ thuật bên trong, chỉ được Caviar thay đổi ngoại hình thêm phần đắt đỏ. Ngoài phiên bản phủ vàng, hãng này cũng cung cấp thêm các tùy chọn Galaxy Note 9 da cá sấu, onyx tổng hợp với nhiều hình dạng theo ý muốn của khách hàng, bao gồm cả logo vàng của Liên bang Nga ( giá khoảng 3.000 Euro).
Logo nhà chế tác smartphone Caviar.
Mức giá “khét lẹt” của Galaxy Note 9 Fine Gold Edition chắc chắn sẽ khiến nhiều người giật mình – 60,000 USD/ 50.000 Euro (hơn 1,3 tỷ đồng). Và nếu muốn chế tác trên phiên bản có bộ nhớ trong 512 GB, bạn sẽ phải chi trả thêm khoảng 300 USD (khoảng 6,9 triệu đồng) nữa. Tất nhiên, những chiếc Galaxy Note 9 đặc biệt này chỉ dành cho giới siêu sang và chơi trội, muốn thể hiện sự khác biệt.
Chiếc smartphone này chỉ dành cho những “tay chơi” sành điệu.
Theo An Nhiên (Dân Việt)