Goldgenie, hãng chuyên gia công và cung cấp các sản phẩm mạ vàng tên tuổi của Anh Quốc vừa chính thức mở đặt hàng mẫu iPhone Xs như là một phiên bản cực kì đặc biệt của siêu phẩm iPhone X từ Apple. Lẽ đương nhiên, chiếc iPhone Xs đặc biệt này sẽ không dành cho số đông vì sản phẩm có mức giá trước khuyến mãi đến gần 3 tỷ đồng.
Về cơ bản, iPhone Xs cũng là một mẫu iPhone X nhưng được Goldgenie mạ vàng 18K trông cực kì hấp dẫn. Không chỉ vậy, Goldgenie còn đóng mác Billionaire, như muốn khẳng định sản phẩm độc này chỉ nhắm đến những khách hàng hầu bao rủng rỉnh.
Vốn là một sản phẩm cao cấp nay lại được mạ thêm vàng từ hãng tên tuổi, mẫu iPhone Xs đương nhiên chỉ hỗ trợ duy nhất phiên bản dung lượng bộ nhớ 256GB. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trong một hộp gỗ sồi bao gồm máy, cáp Lightning, adaptor 5W, bộ tai nghe Apple EarPods và tài liệu hướng dẫn sử dụng như thông thường.
Goldgenie khẳng định iPhone Xs phiên bản vàng 18K này được bảo hành trọn đời và người dùng sẽ được tặng thêm gói dịch vụ thành viên VIP của hãng này. Đáng chú ý là hiện tại mẫu iPhone Xs mạ vàng 18K này đang được giảm giá 50% chỉ còn 50.000 Bảng Anh, tương đương 1,5 tỷ đồng. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh chiếc iPhone dành cho tỷ phú ngay sau đây: