Nhân viên Samsung tham gia chương trình

Chương trình được tổ chức tại tất cả các cơ sở của Samsung Việt Nam với trọng tâm là 2 nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (Bắc Ninh ngày 4-6/6 và 11-13/6) và Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên  (21-22/6 và 27-30/6) với sự phối hợp tổ chức của Viện huyết học và Truyền máu Trung ương, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên.
Nối tiếp thành công năm 2017 với hơn 18.000 đơn vị máu được hiến tặng thành công từ sự tham gia của 21.741 nhân viên Samsung Việt Nam, chương trình năm nay tiếp tục được tổ chức với chủ đề “Tiếp lửa thanh xuân” nhằm bổ sung trực tiếp hàng nghìn đơn vị máu cho ngành y tế Việt Nam, mang đến cơ hội sống cho những người bệnh mắc các căn bệnh về máu,.

Theo Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam, ông Shim Won Hwan: Bắt đầu được tổ chức từ năm 2010 tới nay, hoạt động hiến máu tình nguyện mang tên “Chung dòng máu Việt” đã dần trở thành truyền thống tốt đẹp của nhân viên Samsung nhằm giúp sức cho cộng đồng, cho những bệnh nhân tại Việt Nam.
Bác sỹ Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW bày tỏ: Mùa cao điểm luôn thiếu hụt máu tại các bệnh viện là từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. Chiến dịch hiến máu tình nguyện Samsung diễn ra vào đúng khoảng thời gian này là một đóng góp to lớn và kịp thời.
Cũng theo Samsung Việt Nam, doanh nghiệp khẳng định mong muốn tiếp tục đồng hành lâu dài cùng chiến dịch hiến máu tình nguyện trong tương lai. Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi hành động vì cộng đồng của công ty hàng năm.