Có vẻ như tuần này không có nhiều phim hấp dẫn ra rạp để khuấy động tinh thần của một tháng Năm tương đối ảm đạm. Có lẽ chờ qua tuần sau đi xem Dealpool 2 thôi!
Rolling To You

Tựa tiếng Việt: “Lăn” Đến Bên Em

Đạo diễn: Frank Dubosc

DV chính: Franck Dubosc, Alexandra Lamy, Elsa Zylberstein

Thể loại: Hài, tình cảm

Thời lượng: 108 phút

Xếp loại: C16

Khởi chiếu: 11/5

Tóm tắt: Jocelyn là một doanh nhân thành đạt, một người đàn ông đào hoa và cũng là một kẻ hay nói dối. Trở nên buồn chán, anh ta giả làm một người tàn tật để quyến rũ cô hàng xóm bốc lửa. Cho đến một ngày cô ấy giới thiệu anh ta với chị gái mình, người thực sự bị tàn tật…

I Kill Giants

Tựa tiếng Việt: Đại Chiến Gã Khổng Lồ

Đạo diễn: Anders Walter

DV chính: Madison Wolfe, Zoe Saldana, ennifer Ehle,…

Thể loại: Thần thoại, bí ẩn

Xếp loại: C16

Khởi chiếu: 11/5

Tóm tắt: Từ những nhà sản xuất của bộ phim Harry Potter, Đại Chiến Gã Khổng Lồ kể về Barbaca – cô học sinh bé nhỏ bị trói buộc trong cuộc sống trường học và gia đình buồn tẻ, Barbara đã tìm cách giải thoát bằng việc hòa mình vào thế giới huyền diệu của gã khổng lồ. Phát hiện ra âm mưu xâm chiến thế giới, Barbara đã đứng lên vượt qua nổi sợ hãi và cam đảm một mình chống lại.

Tựa tiếng Việt: Leo Da Vinci – Truy Tìm Kho Báu

Đạo diễn: Sergio Manfio

DV chính: Johnny Yong Bosch, Cherami Leigh, Bryce Papenbrook

Thể loại: Hoạt hình, phiêu lưu, thiếu nhi

Xếp loại: P

Khởi chiếu: 11/5

Tóm tắt: Chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu của Leo Da Vinci và những người bạn. Điều bất ngờ gì đang chờ họ ở phía trước.

Tully

Tựa tiếng Việt: Cuộc Chiến Bỉm Sữa

Đạo diễn: Jason Reitman

DV chính: Charlize Theron, Mackenzie Davis, Ron Livingston, Mark Duplass, Emily Haine

Thể loại: Hài, gia đình

Xếp loại: C13

Tóm tắt: Khủng hoảng ập đến với Marlo khi đứa con thứ ba của cô chào đời. Hai đứa lớn trong đó có cậu con trai, Jonah gặp khó khăn trong việc hoà nhập cùng các bạn và cần nhiều sự chăm sóc từ mẹ. Chồng cô, một tuýp người đàn ông có gia đình kiểu mẫu, tỏ ra yêu thương vợ, con hết mực nhưng thật sự vô tâm. Dù không thích nhận sự giúp đỡ nhưng Marlo không thể một mình cáng đáng mọi thứ.

Yêu Nữ Siêu Quậy

Đạo diễn: Nguyễn Ngọc Hùng

DV chính: Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Khả Như, Khương Ngọc, La Thành, Gia Bảo, Đỗ Duy Nam, Hải Triều, Trung Dân, Tiểu Bảo Quốc

Thể loại: Hài, tâm lý

Thời lượng: 90 phút

Xếp loại: C13

Tóm tắt: Câu chuyện cảm động về tình yêu khi người em (Ngân) yêu thầm người anh nuôi (Khanh). Trong khi đó, Khanh chỉ xem Ngân như là người thân duy nhất, người em nũng nịu của mình mà thôi. Và tình yêu, Khanh chỉ dành duy nhất cho Lê Trinh.