Nokia 8110 4G được dự đoán trở thành quả chuối cảm hứng nhất năm 2018 - Ảnh 1.

Đây đã, đang và sẽ là mẫu điện thoại “bom tấn” với: Thiết kế trẻ trung, mới lạ, “cong” như quả chuối đích thực, phiên bản Nokia 8110 đã được tái sinh với phiên bản màu vàng sống động.

Nokia 8110 4G được dự đoán trở thành quả chuối cảm hứng nhất năm 2018 - Ảnh 2.

Chuối ở thời công nghệ hiện đại được tích hợp truy cập 4G và phát wifi hotspot một cách dễ dàng, thuận tiện cho những bạn trẻ thích xê dịch nhưng lo ngại về vấn đề kết nối mạng.

Nokia 8110 4G được dự đoán trở thành quả chuối cảm hứng nhất năm 2018 - Ảnh 3.

Đặt dưới nền tảng của hệ điều hàng Smart Feature do KaiOs cung cấp, trái chuối thời nay không còn “củ chuối” như trước khi cho phép cho người dùng truy cập mạng xã hội nhanh chóng và tiện lợi hơn. Trái chuối cực “dẻo dai” với lượng pin cực khủng lên đến 1500mAh, thời gian nghỉ lên đến 25 ngày và thời gian đàm thoại 9 ngày, bạn tha hồ sử dụng mà không lo quả chuối của mình bị đuối! Ngoài ra,  điều bổ ích của trái chuối này còn nằm ở việc Nokia cho phép người dùng truy cập hòm thư điện tử thông qua Google và Outlook, chỉ cần với một quả chuối trong tay, bạn đã có cả thế giới!

Nokia 8110 4G được dự đoán trở thành quả chuối cảm hứng nhất năm 2018 - Ảnh 4.

Khi chuối tây, chuối ta cũng không đáp ứng được nhu cầu lan truyền cảm hứng thì hãy thử đổi cảm giác mới với một “quả chuối công nghệ” với tiêu chí vừa “ngon vừa “bổ”, hứa hẹn mang đến sự mê mẩn khó tả cho người sở hữu. Xem ngay sản phẩm ấn tượng này tại https://www.nokia.com/vi_vn/phones/nokia-8110-4g.