Sau cùng, chúng ta không có
Nokia X vào 27/4 như tin đồn ban đầu, thay vào đó là chiếc
Nokia X6 sẽ được trình làng tại Bắc Kinh vào ngày 16/5 – trùng với ngày ra mắt của OnePlus 6. Trong hội nghị diễn ra từ 27/4-2/5 tại Trung Quốc, HMD đã giới thiệu loạt smartphone mới của họ và Nokia
X6 là một trong số đó. Chính vì vậy, thiết kế của chiếc máy này đã lộ diện trong loạt ảnh trên tay. Tuy nhiên, máy đã bị khoá lại và chúng ta không biết nhiều về thông số kỹ thuật. Điểm nhấn lớn nhất của Nokia X6 là màn hình tỉ lệ 19:9 với sự xuất hiện của tai thỏ.
Trong loạt ảnh này, Nokia X6 dường như có thiết kế 2 mặt kính kết hợp với khung kim loại. Camera kép của máy đặt ở mặt lưng với cảm biến vân tay nằm bên dưới. Trước đó, một bức ảnh trên Weibo cho thấy giá bán của X6 từ nhà bán lẻ Trung Quốc Suning là khoảng 235$. Nokia X6 có thể sẽ dùng con chip
Snapdragon 636, RAM 3/4/6GB, màn hình 2280×1090, một trong hai camera phía sau có độ phân giải 16MP, camera selfie cũng có độ phân giải 16MP.
Vậy là sau Samsung camera kép đặt dọc, chúng ta có Nokia X6 tai thỏ. Anh em Nokia cảm thấy như thế nào với chiếc máy tai thỏ mang logo Nokia này?