Cụ thể, nguồn tin từ Twitter một lần nữa xác nhận rằng Pixel 3 XL sẽ có màn hình OLED. Tuy nhiên, không giống như Pixel 2 XL năm ngoái, phiên bản cỡ lớn của Pixel năm nay sẽ có màn hình hiển thị tràn viền và thiết kế “tai thỏ”. Ngoài ra, liên quan đến nhà cung cấp màn hình, LG Display được cho là nhà cung cấp duy nhất.
Tuy nhiên, LG sẽ không phải là nhà cung cấp màn hình cho phiên bản Pixel 3 nhỏ hơn năm nay. Trước đó, Pixel 2 năm ngoái được sản xuất bởi HTC. Thêm nữa, khác với phiên bản lớn hơn, Pixel 3 có khả năng sẽ có tỷ lệ khung hình 18: 9 mà không có “notch”.
Bản concept Pixel 3 và Pixel 3 XL (phải).
Mặc dù có sự khác biệt về mặt vật lý, phần cứng bên trong của cặp Pixel 3 năm nay được dự kiến ​​sẽ vẫn giống nhau. Hiện tại, chưa có bất cứ chi tiết nào bị rò rỉ nhưng chip Snapdragon 845 của Qualcomm nhiều khả năng sẽ được sử dụng để cung cấp sức mạnh cho bộ đôi này.
Các thông số dự kiến khác của Pixel 3 và Pixel 3 XL gồm: RAM 6GB; bộ nhớ trong 64GB/ 128GB/ 256GB. Về camera, giới công nghệ vẫn chưa thể dự đoán được liệu Google có dùng thêm một cảm biến nữa cho camera chính hay không. Rất có thể, loạt Pixel 2018 vẫn giữ phong cách camera sau đơn.
Hiện tại, thời điểm Google chính thức công bố dòng sản phẩm Pixel thế hệ thứ ba vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo như thời gian hãng ra mắt dòng Pixel gốc và Pixel 2 năm ngoái, người dùng sẽ phải chờ thêm khoảng 5 tháng nữa mới có thể biết được nhiều thông tin đáng tin cậy hơn về Pixel 3 và Pixel 3 XL.
Theo An Nhiên (Dân Việt)