Sau khi ra mắt Nokia X6 tại Trung Quốc cách đây vài ngày, HMD Global đã sẵn sàng cho những kế hoạch lớn hơn trong tương lai. Bên cạnh việc thăm dò ý kiến người dùng để đưa Nokia X6 ra toàn cầu (có vẻ mang tên model TA-1103) bởi Giám đốc sản phẩm HMD Global, Juho Sarvikas, báo cáo từ NPU cho biết HMD cũng có thể ra mắt bộ đôi smartphone khác trong gia đình Nokia X là Nokia X5 và Nokia X7 trên toàn cầu.
Nokia X5 và X7 đã sẵn sàng ra mắt vào cuối tháng này.
Thông tin đã được xác nhận bởi các nguồn đáng tin cậy, cho biết Nokia X5 và X7 sẽ được tiết lộ trong “một vài ngày nữa”. Điều này có thể gợi ý đến sự kiện ra mắt sản phẩm mới mà HMD tổ chức tại Moscow vào ngày 29/5 tới đây.
Các thông số kỹ thuật của Nokia X5 và Nokia X7 hiện vẫn chưa được đưa ra, tuy nhiên NPU cho biết họ có thể sớm nhận được các thông tin này từ cùng một nguồn rò rỉ nói trên.
HMD Global cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt Nokia 2.1, Nokia 3.1 và Nokia 5.1 cải tiến vào ngày 29/5. Đây là phiên bản 2018 của Nokia 2, Nokia 3 và Nokia 5. Các lãnh đạo cao cấp của HMD bao gồm CEO Florian Seiche, CMO Pekka Rantala và Juho Sarvikas cũng sẽ có mặt tại sự kiện, vì vậy mọi người hoàn toàn có thể mong đợi một số thông báo quan trọng và sản phẩm ra mắt trong ngày đó.
Theo Kiến Tường (Dân Việt)