*Lưu ý: Không tự ý thử và bắt chước tại nhà.
Huyền thoại Nokia “nồi đồng cối đá” vừa trở lại và lợi hại gấp đôi với màn trình diễn mới của mình: Được tích điện lên tới 1 triệu Volt trực tiếp vào máy, bắn ra cả tia điện mà vẫn không sứt mẻ gì, dùng thoải mái như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
Đây là buổi thí nghiệm vui của anh chàng chủ kênh YouTube kreosan, chuyên về những trò nghịch vui nhộn nhưng cũng rất khác người và mạo hiểm liên quan đến điện tích. Trước đó thanh niên này cũng từng nghịch ngợm khá nhiều trò rồi, nhưng lần này có vẻ như anh muốn vực dậy tên tuổi huyền thoại của chiếc Nokia 3310 với màn diễn mới này.
Ngay từ đầu video, có lẽ chỉ cần nhìn vẻ mặt hớn hở của anh chàng này như một đứa trẻ con tò mò thích táy máy chân tay là đã đủ bật cười rồi. Giờ đến màn cao trào, điện tích 1.000.000V dần được “bơm” vào chiếc Nokia 3310 đang gắn chặt trên giá. Dấu hiệu ban đầu là những tia điện xanh tím lộ ra một phần, rồi màn hình đang sáng lại bất ngờ vụt tắt.
Sau đó, màn hình lại sáng lên rồi chiếc Nokia tự hiện số lần lượt chẳng theo một thứ tự và logic nào cả, cứ như có… ma ám.
Chắc hơi hoảng nên kreosan quyết định tắt nguồn cấp điện 1.000.000V kia, nhưng kỳ cục là chiếc Nokia vẫn tiếp tục sáng rực, liên tục phóng tia điện tích ra bên ngoài và bật tắt chức năng bất thường.
Không chỉ có vậy, trên kia mới chỉ là video tóm tắt được page UNILAD trên Facebook tổng hợp lại, còn trong video gốc trên YouTube, thanh niên này còn đem cả một chiếc samrtphone khác để nghịch cùng luôn…
Một lần nữa, trông thì có vẻ thú vị nhưng đừng dại dột mà thử làm theo ở bất cứ đâu nhé. Với thời gian hoạt động làm video liên quan đến thể loại này suốt từ năm 2014 đến nay, chắc chắn kreosan cũng phải có trong tay những chuyên môn bảo hộ nhất định mới dám thực hiện chúng nhiều đến vậy.