Cùng chung câu hỏi này, kênh YouTube UnlockRiver.com đã quyết định thử đưa chiếc Galaxy S9 lên độ cao 300 mét và thả rơi tự do xuống đất.
Không bất ngờ khi rơi xuống từ độ cao như vậy, mặt kính trước và sau của Galaxy S9 gần như bị vỡ nát hoàn toàn, thậm chí thân máy cứng cáp đã bị méo đi một phần, lộ cả khe cắm SIM. Màn hình của máy gần như không thể hiển thị.
Nhưng có một chi tiết đáng khen cho chiếc Galaxy S9 là các linh kiện bên trong máy gần như không bị bung ra ngoài nhờ thiết kế nguyên khối và lớp keo dính chắc chắn. Cụm camera sau cũng không bị tác động, có lẽ do góc rơi và bật lên của máy không ảnh hưởng đến.
Mặt trước của máy gần như bị vỡ nát
Bên cạnh đó, chiếc Galaxy S9 vẫn có thể hoạt động được dù không thể hiển thị nội dung. Các chức năng như âm thanh khi có tin nhắn hoặc cắm sạc vẫn hoạt động như bình thường.
Mặt lưng kính phía sau cũng chẳng khá hơn
Kết thúc video, kênh YouTube UnlockRiver.com không quên dành những mỹ từ cho chiếc Galaxy S9 như chiếc smartphone “bền chắc” nhất từ Samsung.
Galaxy S9, chiếc flagship cao cấp nhất của Samsung trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5 mới nhất. Kể từ khi ra mắt, máy đã trải qua khá nhiều các thử thách tra tấn khắc nghiệt đến từ nhiều kênh YouTube, ví dụ như cào xước, hơ lửa, bẻ cong hay ngâm trong nước đá, đốt lửa, cho xe cán qua.
Tuy nhiên mọi thử thách chẳng thể làm khó được Galaxy S9 vì máy có độ hoàn thiện rất tốt, đảm bảo chống được hầu hết các bài tra tấn khó nhằn.
Tham khảo YouTube