Trong sự kiện cuối tháng 5, Oppo đã trình làng smartphone Find X với thiết kế ấn tượng. Cùng với đó, hãng smartphone Trung Quốc cũng ra mắt phiên bản đặc biệt Find X Automobili Lamborghini Edition.
Ngoài thiết kế được chau chuốt hơn, Find X Automobili Lamborghini Edition còn là smartphone đầu tiên của Oppo được trang bị công nghệ sạc nhanh Super VOOC. Công nghệ này cho phép người dùng sạc đầy pin 3.400 mAh của máy chỉ trong 35 phút mà thôi. Đương nhiên, để Super VOOC hoạt động, ngoài công nghệ bên trong còn cần tới củ sạc 10V/5A (công suất 50W) mới. 
Tuy nhiên, thông tin rò rỉ gần đây cho thấy Oppo sắp sửa ra mắt một phiên bản Find X mới có hỗ trợ Super VOOC. Thiết bị này có tên mã PAHM00 và hiện tại đã được 3C chứng nhận. Điều này đồng nghĩa với việc ngày ra mắt của nó không còn xa nữa.
Bên cạnh thông số rò rỉ trên 3D, một bức ảnh mới được đăng tải cũng tiết lộ giá của Find X tích hợp Super VOOC tại Trung Quốc. Cụ thể, phiên bản tích hợp sạc nhanh này sẽ có 8 GB RAM  + 256 GB lưu trữ  và được bán với giá khoảng 886 USD tại Trung Quốc, cao hơn một chút so với mức giá 738 USD của bản thường (8 GB RAM  + 128 GB). Ảnh thực tế Oppo Find X tại Việt Nam: Snapdragon 845, màn hình tràn siêu cực, camera “thò thụt” tinh tế, giá gần 21 triệu đồng