Google Pixel 2 XL
Theo Android Authority, trang tin DDaily từ Hàn Quốc mới đây cho biết LG sẽ cung cấp màn hình OLED cho thế hệ Pixel 3 sắp ra mắt của Google.
Đây không phải điều ngạc nhiên vì mối hợp tác này đã có từ trước. Nhưng đáng chú ý khi tấm nền mà LG cung cấp sẽ có phần “tai thỏ”. Cách đây ít ngày cũng có tấm ảnh chụp phần kính phía trước được cho là của bộ đôi Pixel 3 xuất hiện, với phần “tai thỏ” trên phiên bản Pixel 3 XL màn hình lớn, còn Pixel 3 thì không.
Ngoài tin đồn từ DDaily hay ảnh chụp tấm kính mặt trước, một bài đăng mới trên Twitter của “chuyên gia tin đồn” Roland Quandt khẳng định Pixel 3 (hoặc Pixel 3 XL) sẽ có màn hình “tai thỏ”:
Ngoài “tai thỏ”, người này cho biết cả 2 chiếc Pixel 3 đều có vi xử lý Snapdragon 845, được Google thiết kế và sản xuất bởi Foxconn.
Bloomberg mới đây cũng xác nhận “tai thỏ” sẽ xuất hiện trên phiên bản Pixel 3 XL, còn Pixel 3 vẫn có màn hình bình thường.
Nhiều website đã nhanh chóng thiết kế nên Pixel 3 và Pixel 3 XL dựa trên những thông tin rò rỉ có được:
Chắc chắn sẽ có nhiều phản ứng tiêu cực nếu Pixel 3 (hay Pixel 3 XL) có “tai thỏ”. Rõ ràng người dùng Android không thích thiết kế này, nhưng đến cả Google, công ty phát triển Android cũng hỗ trợ “tai thỏ” từ gốc, bây giờ lại đem “tai thỏ” lên Pixel, thiết bị được xem là chuẩn mực trong thế giới Android thì… không còn gì để nói nữa!
Phúc Thịnh