Thế Giới Di Động sẽ tổ chức ngày hội Samsung Fan Day và giao hàng – mở bán Galaxy A6/A6+ với hàng loạt ưu đãi cực “khủng”. Sự kiện diễn ra lúc 15:00, thứ Bảy (26/5) tại Vạn Hạnh Mall (quận 10, TP.HCM).
Khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội nhận 1 Galaxy A6 miễn phí cùng 66 suất bốc thăm giảm giá lên đến 66% khi mua sản phẩm này. Như vậy, khách hàng may mắn sẽ chỉ cần trả 2,4 triệu đồng để sở hữu chiếc Galaxy A6. Ngoài ra, 666 khách hàng mua Samsung A6 và A6+ đầu tiên tại sự kiện cũng được giảm giá 666.000 đồng.
Ngoài việc giao lưu với ca sĩ Karik và beauty blogger Quỳnh Anh Shyn, khách tham gia còn được trải nghiệm các tính năng được yêu thích như camera kép xóa phông, khẩu độ mở rộng “bất chấp” bóng tối, hiệu ứng Bokeh nghệ thuật thông qua các photo booth.Đang tải 2.jpg…
Khẩu độ “khủng” F1.7 + F1.9 của bộ đôi camera sau, cho phép ghi lại những hình ảnh hoàn mỹ và rực rỡ đến từng chi tiết ngay trong điều kiện thiếu sáng

Ngoài bộ quà tặng gồm Tai nghe U Flex, trả góp 0% lãi suất, bảo hiểm rơi vỡ cùng gói quà tặng Galaxy, khách hàng đặt trước nhận máy trong ngày 26/5 còn được nhận phiếu mua hàng 200.000đ. Đặc biệt, 66 khách hàng được Thế Giới Di Động mời tới sự kiện sớm nhất sẽ nhận thêm sạc dự phòng và áo thun Samsung.