Theo TechRadar, hình ảnh này được rò rỉ trên website mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Từ hình dạng của cặp kính cường lực cho thấy Pixel 3 và Pixel 3 XL có thể có cụm camera kép ở mặt trước máy, dù vẫn có khả năng cụm camera này chỉ gồm 1 camera và một cảm biến khác cùng kích cỡ với camera mà thôi.
Điều đáng nói hơn ở đây chính là “tai thỏ” xuất hiện trên mẫu lớn hơn – Pixel 3 XL. Chưa rõ liệu chúng ta sẽ có thể ẩn tai thỏ này đi thông qua một số thủ thuật phần mềm như OnePlus 6 và LG G7 ThinQ hay không, nhưng với việc Android P có một số tính năng hỗ trợ riêng cho tai thỏ thì điều này là hoàn toàn có thể.
Đó là tất cả những gì chúng ta suy luận được từ hình ảnh rò rỉ nêu trên. Tài khoản Weibo đã tung hình ảnh này hiện đã biến mất, không rõ là bị xóa hay đã khóa tài khoản, nên việc kiểm chứng độ xác thực là cực kỳ khó. Nhưng cho dù là giả mạo, thì hình ảnh rò rỉ này cũng khá trùng khớp với những thông tin liên quan bộ đôi flagship sắp ra mắt của Google vào cuối năm nay.
Có vẻ như Google sẽ học theo Samsung và Apple khi vận dụng chiến lược tung ra hai thiết bị: một nhỏ, giá rẻ hơn (Pixel 3), và một lớn hơn, đắt hơn, được trang bị những tính năng cao cấp hơn – như tai thỏ – để phân biệt với mẫu còn lại. Đây cũng là một nước đi khá thông minh của Google, bởi họ sẽ có hai mẫu máy dành cho cả những người thích tai thỏ lẫn những người “ghét cay ghét đắng” xu hướng lạ lùng này.
Minh.T.T