RO RI: iPhone SE 2 moi co Face ID
 

Gần đây, các tin đồn từ nhà máy gia công iPhone cho Apple đưa ra rằng sẽ có một chiếc iPhone SE 2, hoặc iPhone SE (2018).
Thiết kế của iPhone SE 2 sẽ có mặt lưng dùng nhôm nguyên khối, với thiết kế này thì rõ ràng iPhone SE 2 không thể tương thích với các giải pháp sạc không dây hiện tại. Ngoài ra,  iPhone SE 2 sẽ có một viền bezel-less hiện đại và Module Face ID, nhìn rất giống với chiếc iPhone cao cấp nhất hiện nay là iPhone X.
Màn hình hiển thị tràn viền và Face ID

RO RI: iPhone SE 2 moi co Face ID
 

Nhà sản xuất Olixar vừa chia sẻ một số hình ảnh và sơ đồ về iPhone SE 2 đã củng cố chắc chắn thêm những tin đồn trước đó về việc Apple sẽ thiết kế lại hoàn toàn iPhone SE. Theo sơ đồ của Olixar thì chiếc điện thoại này dài khoảng 12,1cm, rộng 5,5cm, gần giống với kích thước của iPhone SE hiện tại. Đặc biệt, sơ đồ đo khu vực “tai thỏ” chỉ rộng 1,87cm.
Điều đáng chú ý là một nguồn khác, Tiger Mobiles, đã báo cáo rằng họ đã xem  bản vẽ CAD cách đây vài tuần, nó cũng mô tả một thiết bị 5 inch với “tai thỏ”, một lần nữa được cho là iPhone SE mới. 

RO RI: iPhone SE 2 moi co Face ID
 

Hiện có một điều khá chắc chắn đó là Apple chưa sẵn sàng từ bỏ phân khúc điện thoại 4-inch, và việc ra mắt một mẫu SE mới sẽ là một nước đi cực kỳ hợp lý để thu hút người dùng nâng cấp lên thế hệ phần cứng mới nhất trong khi không bị buộc phải thỏa hiệp về mặt kích cỡ máy.
Anh Phúc (Theo 9to5mac)

VietBao.vn