Ryan Reynolds sẽ tham gia một bộ phim mới với tiêu đề “Six Underground”, đạo diễn bởi Michael Bay và kịch bạn được nhà biên kịch của Deadpool và Deadpool 2 là Paul Wernick và Rhett Reese thực hiện. Bộ phim sẽ ra mắt độc quyền trên Netflix vào năm 2019.
Nếu bạn đã quen thuộc với các tác phẩm trước đây của Michael Bay, hẳn bạn cũng đoán ra được “Six Underground” sẽ là một bộ phim hành động máu lửa, được phát triển bởi Skydance Media – hãng đã sản xuất nên series Annihilation nổi tiếng mới đây. Ellison David, Dana Goldberg và Dan Granger sẽ cùng Michael Bay đảm nhiệm sản xuất bộ phim này, và xét việc nó được nhắc đến như là một “series phim hành động” cho thấy “Six Underground” có thể sẽ là phần đầu trong series này, dù chưa có thông tin chi tiết nào được tiết lộ về các phần sau cả. Trước đó, bộ phim Bright của Will Smith xuất hiện trên Netflix vào tháng 12/2017 – cũng là series phim đầu tiên của Netflix – sẽ có phần tiếp theo với một nhà biên kịch mới thay thế cho Max Landis.
Reynolds được đánh giá rất cao sau màn thể hiện ấn tượng và sáng tạo trong Deadpool và Deadpool 2, nhưng nam diễn viên 41 tuổi này vẫn khá chật vật trong việc sản xuất các bộ phim hành động nghiêm túc (Green Lantern, RIPD là những ví dụ nhãn tiền). Michael Bay cũng không khác là bao, chỉ nổi tiếng vì các phân cảnh đắt đỏ, cháy nổ hoành tráng, mà series 5 phần Transformers là đại diện tiêu biểu.
Đạo diễn Michael Bay
Vị đạo diễn này cũng từng sản xuất một số bộ phim kinh dị trong nhiều năm qua, như Purge và Ouija, cùng các bản reboot của Ninja Rùa. Cả Reynolds và Bay đều sẽ tham gia vào các dự án tập trung vào trẻ em trong tương lai, trong đó Reynolds sẽ lồng tiếng cho nhân vật trong phim Detective Pikachu, còn Bay sẽ sản xuất bản live-action của Dora The Explorer. Gần đây nhất, Reynolds xuất hiện trong chương trình King of Masked Singer phổ biến của Hàn Quốc, nơi anh vừa mặc trang phục kỳ lân vừa hát.
Về phía các biên kịch, Reese và Wernick là một bộ đôi làm việc cùng nhau đã lâu, từng viết kịch bản cho Zombieland, G.I.Joe: Retaliation và Life (cũng có Reynolds tham gia). Họ còn đồng sáng tạo bộ phim ngắn Joe Schmo Show cho Spike TV. 
“Six Underground” dự kiến sẽ được Netflix và Skydance đầu tư chi phí khoảng 150 triệu USD.
Tham khảo: DigitalTrends Ryan Reynolds – Gã “bựa” quyến rũ nhất thế giới