Mẫu smartphone cao cấp của Samsung vừa ra mắt đã thu hút được sự chú ý từ tín đồ công nghệ nói chung và SamFan nói riêng.
Máy có nhiều cải tiến đáng chú ý. Cụ thể, S Pen trên Note9 có khả năng kết nối Bluetooth và camera tích hợp trí tuệ nhân tạo AI.

Ngày 25/8 tại The Coffee Bean Crescent Mall (tầng trệt, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM), tín đồ công nghệ Sài thành nói chung và SamFan nói riêng sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế chiếc smartphone này cùng phượt thủ Quỷ Cốc Tử, người thành lập nhóm phượt 3packbackers với hàng trăm thành viên. Anh cũng là chủ nhân của những bức ảnh du lịch đẹp.

SamFan Sai thanh trai nghiem Galaxy Note9 cung phuot thu Quy Coc Tu
Samsung áp dụng nhiều cải tiến trên Galaxy Note9.

Chương trình kéo dài từ 10h đến 12h với nhiều hoạt động hấp dẫn như: khu trải nghiệm các chức năng mới, chơi game, chụp ảnh với camera kép tích hợp AI, check-in và lấy ảnh trực tiếp.
Tại cửa hàng trải nghiệm Samsung (SES), người dùng sẽ được sử dụng toàn bộ tính năng mới của máy và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc cao cấp từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Samsung. Đây cũng là cơ hội để người dùng có thêm kinh nghiệm chụp ảnh, quay phim thú vị và sử dụng bút S Pen.
Vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, chuỗi hoạt động trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Note9 sẽ diễn ra tại các cửa hàng trải nghiệm Samsung để tín đồ công nghệ có cơ hội cảm nhận thực tế và tư vấn chuyên sâu về thiết bị.
Khách tham dự còn có cơ hội bốc thăm nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Một giải nhất sẽ nhận được phiếu mua hàng Galaxy Note9 với giá 9,99 triệu đồng; 10 giải nhì sẽ nhận được phiếu quà tặng từ hệ thống Coffee Bean trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, ban tổ chức cũng dành tặng cơ hội nhận phiếu mua hàng 2 triệu đồng khi mua Galaxy Note9 cho khách tham dự.
Độc giả đăng ký tham gia sự kiện tại đây, xem danh sách cửa hàng tại đây.

VietBao.vn