Tại một sự kiện triển lãm quốc tế mới đây, Samsung đã giới thiệu các giải pháp màn hình trình chiếu và kiểm soát an ninh của hãng, bao gồm màn hình ghép video wall UDE55B, các dòng màn hình hiển thị thông minh Smart Signage QM55F và OH75F, bảng tương tác FLIP 55 inch và E-Board 75 inch, màn hình máy tính LC49J890 cùng với giải pháp phần mềm quản lý MagicInfo.
Một màn hình lớn được ghép nối từ 4 màn hình nhỏ của Samsung.
Cụ thể, các sản phẩm thuộc dòng Samsung Smart Signage được giới thiệu là nâng cấp trải nghiệm xem truyền thống, mang đến những ý tưởng sáng tạo cho cuộc sống, giúp nhiều loại hình doanh nghiệp truyền tải nội dung mới mẻ để tương tác và tạo hứng thú cho khách hàng.
Màn hình ghép video wall UDE55B được thiết kế để giúp vận hành 24/7. Màn hình này có độ sáng 500 nit, có thể hiển thị các hình ảnh và thông điệp trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Với công nghệ ghép màn hình của Samsung, số lượng màn hình ghép có thể lên đến 250 tấm và thường được đặt ở sảnh các tòa nhà, trung tâm giám sát an ninh, phòng điều khiển.
Sản phẩm QM55F là màn hình trình chiếu UHD 55 inch được trang bị tấm nền chống lóa. Nhờ vào chế độ xoay nội dung, màn hình này có thể được lắp đặt theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Chức năng chia màn hình giúp tùy chỉnh hiển thị nhiều loại nội dung theo nhiều nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ cổng Display Port (DP) và tương thích SBB cho phép hiển thị nhiều nội dung UHD khác nhau.
Màn hình trình chiếu ngoài trời OH75F với kích thước 75 inch là một sản phẩm có thiết kế siêu mỏng và được tích hợp nhiều công nghệ. Màn hình này được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực Magic Glass dày 5mm với độ bền được chứng nhận IK10 (European strength test) tăng cường sự bền bỉ khi vận hành ngoài trời. Sản phẩm có độ sáng màn hình lên đến 2.500 nit và có lớp kính chống chói. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp giải pháp quản lý nội dung nâng cao qua SSSP 4.0 chạy trên hệ điều hành Tizen.
Màn hình tương tác có thể vẽ như trên giấy.
Chương trình quản lý MagicInfo là một giải pháp quản lý và sáng tạo nội dung thông minh cho các màn hình trình chiếu kỹ thuật số. MagicInfo mang đến nhiều công cụ sáng tạo có thể hỗ trợ nhiều định dạng nội dung phổ biến hiện nay như hình ảnh, video, office,…
Với kích thước 55 inch, độ phân giải 4K UHD, hỗ trợ cảm ứng bằng tay và bút Passive kèm theo, Samsung Flip WM55H chuyên dùng cho các tác vụ hội họp, chia sẻ ý tưởng giữa các nhóm nhỏ. Samsung Flip có chân đế linh hoạt với các bánh xe để di chuyển, màn hình cảm ứng có thể xoay lật nhiều vị trí như ngang, dọc,… Khả năng kết nối của sản phẩm này cũng được chú trọng với kết nối không dây NFC, Wi-Fi hay có dây truyền thống (USB, HDMI). Sản phẩm chạy hệ điều hành Tizen cùng nền tảng Knox, hỗ trợ nhiều tính năng thông minh lẫn đảm bảo tính bảo mật trong môi trường doanh nghiệp.
Bảng tương tác E-board QB75H-TR có chất lượng cao UHD, rộng 75 inch và hỗ trợ cho tối đa 4 người, được tích hợp công nghệ 10 điểm chạm, cho phép người dùng tương tác bằng tay và bút cảm ứng. Bên cạnh đó, người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các màn hình như bảng trắng, trình duyệt web và các nguồn nội dung kết nối vào chỉ trong vài cú chạm.
Còn màn hình máy tính Samsung CJ89 cong 1800R, có độ lớn lên đến 49 inch, tỉ lệ 32:9 tương đương với hai màn hình 27 inch ghép, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm xem tràn viền và đa nhiệm. Màn hình có tích hợp tính năng KVM switch cho phép điều khiển hai thiết bị kết nối với màn hình chỉ với nút nhấn một chạm tiện lợi đặt ngay cạnh dưới màn hình. Bên cạnh hai cổng USB-C, màn hình còn được trang bị nhiều cổng USB 3.0.
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)