Samsung vừa chính thức trình làng hai màu sắc mới là Surire Gold và Burgundy Red cho Galaxy S9 và S9+. Hai màu mới này sẽ gia nhập với các màu sẵn có là Midnight Black, Titanium Gray, Coral Blue và Lilac Purple.
Galaxy S9+ Burgundy Red
S9/S9+ Sunrise Gold là smartphone đầu tiên của Samsung có vân bóng satin bao phủ. Nhờ vậy, nó sẽ trở nên nổi bật hơn khi ánh sáng chiếu vào.
Galaxy S9+ Sunrise Gold
Theo Samsung, Sunrise Gold tạo cảm giác vừa thư thái vừa sôi động. Màu sắc cùng vân bóng phức tạp này được tạo ra để thu hút tất cả người dùng. Trong khi đó, Burgundy Red là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, hoàn hảo với những người đánh giá cao thiết kế sang trọng.
Galaxy S9/S9+ màu Sunrise Gold và Burgundy Red sẽ được bán tại Hàn Quốc và Trung Quốc từ tháng 5. Galaxy S9/S9+ Sunrise Gold sẽ lên kệ tại Úc, Chile, Đức, Hồng Kông, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loan, United Arab Emirates và Việt Nam từ tháng Sáu và sẽ có mặt tại những quốc gia khác trong những tháng tiếp theo. Galaxy S10 là chiếc smartphone 5G đầu tiên của Samsung?