Samsung Galaxy Note9 vừa ra mắt đã thu hút được nhiều sự chú ý từ các tín đồ công nghệ nói chung và các tín đồ Samsung nói riêng.
Công nghệ AI được tích hợp trên camera của smartphone không phải là điểm mới. Tuy nhiên, ở Galaxy Note9, chế độ tự động được nâng cấp với tính năng nhận diện từng đối tượng cụ thể trong ảnh và tinh chỉnh thông số tối ưu. Ngoài ra, người dùng có thể lưu giữ trọn vẹn mọi khoảnh khắc nhờ khả năng tự động phát hiện và cảnh báo khuyết điểm ngay sau khi chụp.
Đến với Tech Offline lần này, Quỷ Cốc Tử đã chuẩn bị nhiều chia sẻ về chiếc Samsung Galaxy Note9 để có thể truyền tải đầy đủ nhất đến các tín đồ công nghệ nói chung và các fan của Samsung nói riêng.
Một trong những cải tiến đáng chú ý nhất trên Galaxy Note9 chính là cây bút S-Pen đặc trưng. Cây bút này không chỉ giúp người dùng dễ dàng ghi chú, vẽ tranh mà còn được tích hợp cả công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng (BLE) để biến thành một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi. Nhờ đó, người dùng có thể điều khiển nhạc, chụp ảnh, hay thậm chí là chuyển slide trình chiếu, tất cả chỉ với một cú bấm đơn giản mà không cần phải chạm vào máy.
Để mở ra thêm nhiều cơ hội cho các tín đồ có thể trải nghiệm Samsung Galaxy Note9 mới, vào ngày 25/8, tại The Coffee Bean Crescent Mall (Tầng trệt, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM. Buổi Tech Offline sẽ diễn ra dưới sự dẫn dắt của chàng phượt thủ nổi tiếng với những thành tích chinh phục cả ngành du lịch trong và ngoài nước – Quỷ Cốc Tử.
Anh là người thành lập nhóm phượt “3packbackers” với quy mô hàng trăm thành viên. Quỷ Cốc Tử cũng là chủ nhân của những bức ảnh du lịch đẹp thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đến với Tech Offline lần này, anh cho biết đã chuẩn bị nhiều chia sẻ về chiếc Samsung Galaxy Note9 để có thể truyền tải đầy đủ nhất đến các tín đồ công nghệ nói chung và các fan của Samsung nói riêng. Đăng ký tham gia chương trình tại đây.
Ngoài ra, tại buổi Tech Offline, những người tham gia còn có cơ hội nhận được những phần quà bốc thăm may mắn, với một giải nhất là phiếu mua hàng siêu phẩm Samsung Galaxy Note9 với giá đặc biệt 9.990.000 đồng và 10 giải nhì: phiếu quà tặng hệ thống Coffee Bean trị giá 500.000 đồng cùng 10 cơ hội nhận phiếu mua hàng 2.000.000 đồng khi mua Samsung Galaxy Note9.
Bên cạnh đó, vào thứ bảy, Chủ nhật hàng tuần, chuỗi những hoạt động trải nghiệm cùng Galaxy Note9 sẽ được diễn ra tại các cửa hàng trải nghiệm Samsung (SES) để các tín đồ công nghệ có cơ hội cảm nhận thực tế và tư vấn chuyên sâu về chiếc điện thoại này.
Danh sách cửa hàng: https://www.samsung.com/vn/ses/
Thùy Linh