Samsung đã phát hành loạt nhiều clip
quảng cáo mới với chủ đề “Ingenius” (tạm dịch: Thông minh) và như nhiều lần trước, mục đích chủ yếu là ngầm chế giễu những đặc điểm trên
iPhone X như
tai thỏ, không có thẻ nhớ mở rộng, không có sạc nhanh, không có chia đôi màn hình,…

Đầu tiên là đoạn clip bối cảnh ở cửa hàng điện thoại giống Apple Store, trong đó một khách hàng tới than phiên là tai thỏ chiếm diện tích màn hình khi coi phim và nhận được câu trả lời từ anh nhân viên rằng “xài đi rồi sẽ quen”. Cuối clip còn có sự xuất hiện của anh đầu tai thỏ cùng cả gia đình của ảnh. Không khó để hình dung ý của Samsung là chê tai thỏ, trong khi các mẫu Galaxy của họ thì có màn hình vô cực và tràn viền.

Tiếp theo, một khách hàng hỏi iPhone X có thẻ nhớ hay không, nhân viên bán hàng trả lời rằng không có và nên nâng cấp lên iPhone có bộ nhớ lớn hơn, đồng thời dùng cả iCloud để lưu dữ liệu. Cô khách hàng này đáp lại rằng điện thoại Galaxy có hỗ trợ khe cắm thẻ, đồng thời bảo rằng không muốn file của mình nằm trên mây mà phải dưới điện thoại, đỡ tốn tiền.

Vẫn trong bối cảnh là một cửa hàng Apple Store, trong đó cô khách hàng hỏi làm sao để chạy cùng lúc 2 app trên iPhone X. Lúc bấy giờ anh nhân viên “đánh trống lảng” sang việc khen móng tay của cô này đẹp quá thể và câu trả lời nhận được là “móng tay đa màu, còn điện thoại thì không có ”
Ngoài ra chúng ta còn nhiều video khác cũng thuộc Series “Thông Minh” của Samsung như về tốc độ của iPhone X, không có sạc nhanh, xài quá nhiều adpater và camera kém.