Công ty Caviar vừa giới thiệu dòng smartphone siêu cao cấp Tsar-Phone gồm bốn phiên bản, tất cả đều đắt tiền, chỉ giới lắm của nhiều tiền mới dám vung tiền mua.
Caviar Inauguration Diamond nạm kim cương và mang nhiều huy hiệu, biểu tượng quyền lực của Nga.
Trong đó phiên bản đắt nhất có tên gọi là Caviar Inauguration Diamond (nạm kim cương, gắn biểu tượng của Caviar) với giá bán đắt khủng khiếp lên đến 1,9 triệu Rúp (691 triệu VNĐ) và có các biểu tượng thể hiện quyền lực của Nga: Hiến pháp, biểu tượng văn phòng của Tổng thống và phù hiệu áo khoác của quân đội.
Phiên bản thiết kế iPhone X với biểu tượng của Tổng thống Nga Putin.
Thân chiếc điện thoại dạng bàn phím vật lý này được làm bằng vàng 18 karat và được trang trí bằng các hạt kim cương cùng da bò. Chỉ có đúng 7 chiếc điện thoại Caviar Inauguration Diamond được sản xuất, như một hành động để chúc mừng dịp nhậm chức vào ngày 7/5 của Tổng thống Nga Putin.
Phiên bản mang biểu tượng hãng Caviar.
Ngoài ra Caviar còn có ba phiên bản khác giá tiền thấp hơn, gồm hai phiên bản iPhone X có biểu tượng ông Putin và biểu tượng nước Nga với giá bán 258.000 Rúp (93,8 triệu VNĐ) và phiên bản điện thoại nút bấm mang biểu tượng Caviar với giá 219.000 Rúp (79,59 triệu VNĐ).
Cùng ngắm thêm hình ảnh những mẫu điện thoại vô cùng xa xỉ này dưới đây:
Theo Minh Trí (Dân Việt)