Huawei P20 Pro
Trong vài năm trở lại đây, Huawei đã ngừng đưa các thế hệ smartphone dòng P về Việt Nam và hầu như chỉ tập trung vào các phân khúc tầm trung. Điển hình là các mẫu P10 dù được đánh giá rất cao nhưng đều không được hãng mang về vào năm ngoái. Tuy nhiên, lần này, các nguồn tin tiết lộ, P20 Pro sẽ chính thức được giới thiệu trong giữa tháng 5 tới đây.
Cụ thể, đại diện nhà bán lẻ lớn cho biết, vào ngày 15/5 tới, P20 Pro sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam. Giá hiện chưa được tiết lộ, nhưng có thể sẽ rẻ hơn nhiều ở các quốc gia khác, dao động ở mức 19,9 triệu đồng.
Lý do đưa về sản phẩm này, nhà bán lẻ trên nói rằng, Huawei đang rất thành công với loạt sản phẩm mới gần đây như Nova 2i, Nova 3e và hãng quyết định đưa mẫu cao cấp về để xây dựng thương hiệu và chiếm cảm tình từ người tiêu dùng. Trong đó, P20 Pro sẽ là sản phẩm cho thấy những tính năng độc quyền mà hãng đã nghiên cứu và phát triển.
Về sản phẩm, P20 Pro sở hữu hệ thống camera được trang bị tới 3 ống kính có độ phân giải lần lượt là 40 MP, 20 MP và 8 MP. Hãng còn trang bị camera trước độ phân giải không thua kém với con số 24MP. Đặc biệt, hệ thống camera này được hợp tác cùng thương hiệu Leica, tương tự các thế hệ P gần đây.
Ngoài ra, Huawei trang bị cho máy màn hình AMOLED kích thước 6,1 inch, độ phân giải Full HD+ (1080 x 2244 pixel). Bên trong là vi xử lý Hisilicon Kirin 970 8 nhân, 6 GB RAM và bộ nhớ trong 64 GB.
Gia Hưng