IWORK đã kí kết với các tổ chức BNI Việt Nam trực thuộc BNI toàn cầu, Viện nghiên cứu tài chính, hợp tác đầu tư thương mại Đông Nam Á – thuộc TW Hội Khoa Học Nghiên Cứu Khoa Học Đông Nam Á thuộc Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam, liên kết Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Cục việc làm của Bộ Lao động Thương – Xã hội;
liên kết với các trường đại học trên cả nước; các tòa nhà văn phòng của các thành phố lớn như Hà Nội Hồ Chí Minh và Đà Nẵng và các doanh nghiệp liên minh và các hãng xe lớn trên cả nước… về việc ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào việc tuyển dụng nhân sự – tìm việc làm chỉ một cái chạm.
Nằm trong chuỗi sự kiện này, ngày 15/7 vừa qua,  IWORK đã đón nhận giải thưởng “Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2018” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức.
Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế. IWORK chắc chắn sẽ là thương hiệu Ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 – Chuyên cung cấp hàng triệu thông tin việc làm trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam và dần chinh phục thị trường quốc tế.

Dự kiến, ngày 12/8, IWORK sẽ tổ chức tọa đàm để giới thiệu chuyên sâu hơn về ứng dụng này cũng như là tham khảo thêm về những ý kiến đánh giá của các chuyên gia trong nước trong lĩnh vực giáo dục, nhân sự; tháng 9/2018 IWORK sẽ công bố ứng dụng chính thức đi vào hoạt động.