Turing Robotics không phải là cái tên hầng đầu khi nói đến điện thoại, nhưng nếu muốn một chiếc điện thoại công nghệ cao với khả năng chỉ có trong khoa học viễn tưởng, có vẻ HubblePhone thực sự là sản phẩm cho bạn.

Smartphone lay y tuong kinh vien vong doc dao, dep mien ban
 

HubblePhone đang nằm trong kế hoạch của Turing Robotics để ra mắt vào năm 2020. Công ty đã đệ đơn xin phá sản vào đầu năm nay nhưng vẫn đang cố gắng để làm một chiếc
smartphone với cảm giác giống như Nokia 6260 hoặc các máy quay phim khác của Nokia trước đây. Điểm nhấn của sản phẩm là nút xoay đa chiều có khả năng xoay phần phụ của máy, vốn chứa đến 2 màn hình trước và sau.

Smartphone lay y tuong kinh vien vong doc dao, dep mien ban-Hinh-2
 

Bạn có thể gấp nó lên như một chiếc điện thoại lật và xoay nó ở nhiều góc độ khác nhau. Một số lượng ấn tượng về kim loại được sử dụng, và dường như nó được làm bằng thép không gỉ, và màn hình gần như không có viền.

Smartphone lay y tuong kinh vien vong doc dao, dep mien ban-Hinh-3
 

Nó cũng có camera lớn ở trên cùng
điện thoại, cộng với một notch trên màn hình phụ bật ra để giữ cho mọi thứ hiện đại. Điều này mở ra khả năng nhận diện khuôn mặt cho điện thoại, cộng với chức năng điều khiển bằng giọng nói.

Smartphone lay y tuong kinh vien vong doc dao, dep mien ban-Hinh-4
 

Các thông số kỹ thuật đã được đề cập bởi trang web chính thức của HubblePhone bao gồm màn hình 4K chính và hai màn hình HD bổ sung ở mỗi bên của phần phụ. Điều kỳ lạ là chúng cũng có đến 2 pin, gồm pin chính 3.300 mAh và pin phụ 2.800 mAh. Camera chính có độ phân giải 60 MP cung cấp khẩu độ có thể thay đổi f/2.8 và f/5.6, cũng như zoom quang đến 15x.

Smartphone lay y tuong kinh vien vong doc dao, dep mien ban-Hinh-5
 

Một điều kỳ quặc khác đó là thiết bị sẽ trang bị 2 chip Qualcomm Snapdragon 855 bên trong, một cho mỗi phần. Ngay cả hệ điều hành cũng là sự kết hợp của các phiên bản Android P gốc và Sailfish 3, thậm chí có thêm một hệ điều hành đặc biệt có tên Keplerian.

Theo thông tin đăng tải thì để sở hữu
chiếc điện thoại tưởng như chỉ có trong mơ, người dùng sẽ phải chi ra số tiền lên đến 2.750 USD, khoảng hơn 64 triệu đồng.