Theo
Phone Arena, mặc dù chưa có nhiều thông tin về sản phẩm nhưng báo cáo đã cung cấp cái nhìn về chiếc điện thoại V-series sắp ra mắt của LG.

Những hình ảnh mới đến từ
MySmartPrice, và theo trang web ghi nhận đó là ảnh báo chí chính thức của LG V40 ThinQ. Nếu nhìn lướt qua, chiếc điện thoại này trông khá giống với V30 nhưng có một số khác biệt đáng chú ý.

Đầu tiên và quan trọng nhất, có vẻ như LG sẽ mang thiết kế tai thỏ đến màn hình của V40 ThinQ. Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh notch xuất hiện trên điện thoại của LG, vì vậy rất có khả năng công ty Hàn Quốc sẽ hướng đến thiết kế này trong tương lai.

Nhưng chi tiết được cho là nổi bật nhất trong thiết kế trên V40 ThinQ chính là máy đi kèm camera với 3 ống kính phía sau. LG rất có thể sẽ hướng đến thiết kế ống kính tiêu chuẩn cộng với ống kính góc rộng, trong khi ống kính thứ ba hiện vẫn còn là một bí ẩn. Nếu LG muốn cạnh tranh với các đối thủ, nhiều khả năng đó là ống kính tele.

Đối với phần còn lại của điện thoại, hình ảnh cho thấy nó sẽ không mang nhiều thay đổi, bao gồm nút chỉnh âm lượng, nguồn, phím Google Assistant cùng với jack cắm tai nghe 3,5 mm và cổng USB-C.

Cuối cùng, các báo cáo cho biết điện thoại có thể được LG ra mắt vào ngày 16.11, tuy nhiên thông tin về giá bán vẫn còn là một bí ẩn.