Mới đây, đại diện Huawei cho biết hãng đạt doanh số 22.000 đơn đặt trước sau 10 ngày ra mắt. Nhằm đáp ứng lượng đặt hàng Nova 3i ngày càng tăng, Huawei tổ chức đợt bán hàng ưu đãi kèm quà tặng cho người mua từ 17-19/8.
Theo đó, khách hàng sẽ nhận kèm món quà công nghệ hiện đại là tai nghe Bluetooth AM61 khi mua sản phẩm trực tuyến từ trang web của các hệ thống Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store.
Tai nghe Bluetooth chính hãng Huawei thích hợp cho những người dùng năng động.
Tai nghe thời trang phong cách thể thao Huawei AM61 là món phụ kiện không thể thiếu cho người dùng hay di chuyển. Sản phẩm có khả năng kết nối với các thiết bị chỉ trong vòng 3 giây và dung lượng pin hoạt động lên đến 11 giờ liên tục, giúp cảm hứng âm nhạc năng động suốt ngày dài.
Ngoài lợi thế quà tặng, Huawei Nova 3i còn là sản phẩm mang dáng dấp của một mẫu máy cận cao cấp nhưng mức tầm trung – 6.99 triệu đồng. Về cấu hình, smartphone của Huawei mang sức mạnh của bộ vi xử lý Kirin 710, 4GB RAM và 128GB ROM, cùng công nghệ GPU Turbo tiên tiến.
Tại Việt Nam, Chi Pu là đại sứ sản phẩm của Huawei Nova 3i.
Nova 3i có vẻ ngoài thời trang, hiện đại nhờ mặt lưng kính bóng bẩy cùng màn hình tai thỏ. Riêng ở phiên bản tím Iris với hiệu ứng đổ màu, chiếc máy có lúc như chia làm hai nửa xanh và tím, có khi hai tông màu này như hòa vào với nhau tạo nên hiệu ứng thị giác thú vị.
Bên cạnh đó, camera của Nova 3i còn sở hữu công nghệ AI độc đáo. Đây không phải lần đầu tiên Huawei trang bị 4 camera cho smartphone của mình, nhưng trí tuệ nhân tạo trên Nova 3i đã giúp người dùng có những bức ảnh đầy nghệ thuật.
Chia sẻ tại sự kiện ra mắt, Chi Pu hài lòng với những tấm ảnh selfie chuyên nghiệp chụp bằng Nova 3i
Với các dữ liệu từ nghiên cứu toàn cầu về nhận thức của người dùng về cái đẹp, Nova 3i có thể xác định giới tính và sắc da người dùng, từ đó áp dụng kỹ thuật làm đẹp chính xác đến từng milimet. Nhờ đó, giới trẻ đam mê selfie sẽ dễ dàng “sống ảo” với các bức ảnh đẹp.
Trên camera sau, Nova 3i với hệ thống được hỗ trợ AI đã nghiên cứu hơn 100 triệu hình ảnh, từ đó có thể nhận diện hơn 500 bối cảnh trong 22 danh mục chung. Nova 3i có thể tự động xác định cảnh vật và điều chỉnh cho phù hợp, đồng thời tối ưu độ nhạy bén, độ bão hòa màu, độ sáng và các thông số khác.
Bảo An