Đang bao việc! Cần trả lời khách hàng, rep mail sếp, đặt mua giày sale không hết đợt ngoài sân bay thì điện thoại nhấp nháy báo hết pin. Sạc dự phòng thì để ở nhà, lúc đó bạn sẽ làm gì? Đi tìm ổ cắm điện chứ sao nữa!Sân bay là nơi đất chật người đông, ổ cắm điện lại hạn chế. Thực trạng này khiến những kẻ láu cá nghĩ ra một trò đùa không mới nhưng hết sức dã man và độc ác: Dán sticker giả ổ cắm ở khắp nơi. Vô số người dùng Twitter đã dính bẫy, vừa tức vừa buồn cười nhưng không làm gì được, kiểu này này:

Sticker giả ổ cắm điện dán ở sân bay chính là trò đùa dã man nhất năm 2018 - Ảnh 1.

“Đứa nào dán sticker giả ổ cắm ở sân bay anh thù cả đời!”

Thậm chí, số sticker này còn được tô vẽ tạo khối, đổ bóng, bám bẩn… Nhìn từ xa đố nhận ra ổ cắm thật hay giả. Thật là ác độc, tức chết đi được.

Sticker giả ổ cắm điện dán ở sân bay chính là trò đùa dã man nhất năm 2018 - Ảnh 2.Sticker giả ổ cắm điện dán ở sân bay chính là trò đùa dã man nhất năm 2018 - Ảnh 3.

“Qua đây ngồi để sạc điện thoại nhưng hóa ra là cái ổ cắm là miếng sticker, dỗi thật sự”

Dán vào thùng rác mà vẫn thi nhau cắm thì chịu rồi…

Sticker giả ổ cắm điện dán ở sân bay chính là trò đùa dã man nhất năm 2018 - Ảnh 4.Sticker giả ổ cắm điện dán ở sân bay chính là trò đùa dã man nhất năm 2018 - Ảnh 5.Sticker giả ổ cắm điện dán ở sân bay chính là trò đùa dã man nhất năm 2018 - Ảnh 6.

Đúng là ác thật nhưng không thể phủ nhận rằng nó… vui. Trong khi bạn đang cay cú vì bị lừa, loại sticker này vẫn đang được bán tràn lan trên Amazon với giá 8,99 USD (210.000 đồng) cho 1 bộ 12 miếng.Lần tới, ra sân bay tìm ổ cắm nhớ tỉnh táo hơn nhé.

Sticker giả ổ cắm điện dán ở sân bay chính là trò đùa dã man nhất năm 2018 - Ảnh 7.Theo Mashable