Đầu tiên, Nokia 8110 hút mắt người nhìn bởi kiểu dáng độc đáo và ấn tượng. Mang thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dáng cong trẻ trung tạo nên hình ảnh trái chuối mới lạ, Nokia 8110 từng làm chao đảo giới công nghệ vào cuối những năm 90. Sự trở lại lần này, bên cạnh thiết kế, Nokia còn mang đến 2 phiên bản màu đen và vàng, đem đến nhiều sự lựa chọn mới mẻ cho người dùng.
Sử dụng smartphone, người dùng luôn trong tình trạng âu lo vì chiếc điện thoại thông minh của mình sẽ mau chóng “tụt” pin khi truy cập 3G/4G. Có Nokia 8110 câu chuyện sẽ khác khi máy cho phép người dùng sử dụng thiết bị như một thiết bị phát wifi hotspot ở bất kỳ đâu.
Chẳng những thế, Nokia 8110 “chuối” còn được đặt dưới nền tảng của hệ điều hành Smart Feature do KaiOs cung cấp, hỗ trợ người dùng đăng nhập vào mạng xã hội một cách dễ dàng. Một tính năng mà các tín đồ luôn có nhu cầu trong thời buổi hiện đại ngày này.
Chiếc điện thoại “chuối” còn sở hữu một khả năng ấn tượng nữa đó chính là việc hỗ trợ truy cập 4G mạnh mẽ, giúp người dùng lướt web thuận tiện hơn. Người dùng cũng có thể sử dụng Nokia 8110 để cập nhật hòm thư điện tử liên tục, trực tiếp thông qua Google và Outlook.
Với những tính năng mới mẻ, “siêu lợi hại”, để đảm bảo hiệu suất sử dụng không gây “lo sợ” của một chiếc điện thoại thứ 2, Nokia 8110 được trang bị lượng pin dài hơi lên tới 1500mAh, thời gian chờ 25 ngày và thời gian đàm thoại 9 ngày.
Tất cả những tính năng ưu việt đó so với một chiếc điện thoại nắp trượt cổ điển đều tập hợp tại Nokia 8110 để đồng hành cùng smartphone của bạn. Chiếc điện thoại chuối sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn trong mọi tình huống cấp bách, thiếu vắng smartphone hay để dành smartphone cho những nhu cầu thiết thực hơn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không “tậu” ngay một em Nokia 8110 để trở thành người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường!
Tham khảo chi tiết sản phẩm Nokia 8110 tại: https://www.nokia.com/vi_vn/phones/nokia-8110-4g